Toàn quốc 7 Tuyến phố đầu tư và quy hoạch bao quanh chung cư Feliz Homes HM

Thảo luận trong 'Nhà, đất cần bán' bắt đầu bởi hienpq, 2/2/21.

 1. 98
  1
  8
  hienpq

  hienpq Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  26/12/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Đường quy hoạch dự án Feliz Homes

  Với mong muốn làm giảm lưu lượng giao thông vận tải khoanh vùng hướng nam Thành Phố Hà Nội, nơi có lượng dân cư đông đúc nhất TP Hà Nội. Ủy ban nhân dân thành phố TP Hà Nội đã có một loạt chiến thuật đầu tư và quy hoạch các tuyến đường trọng yếu ngay trọng tâm Quận Hoàng Mai. Đặc biệt, các tuyến đó đều chạy bảo phủ dự án chung cư Feliz Homes – hiện dự án đang được mở bán và phân phối nhờ haiphathome.vn, hứu hẹn nâng tầm giá trị Bất Động Sản cho khu vực này.
  [​IMG]
  1. tuyến đường 21,5m chạy thẳng qua dự án, đến hồ Yên Sở
  tuyến đường 21,5m hiện đã được chủ đầu tư KLB triển khai xong bên trong dự án, sau khi dự án xây cất xong, tuyến đường này sẽ tiến hành thông ra bên ngoài, bàn giao cho Q cai quản và mỗi người dân đều hoàn toàn có thể sử dụng. Minh chứng và khẳng định con phố này sẽ làm giao thông Khu Vực được lưu thông dễ dàng hơn ít nhiều.
  1. tuyến phố Hoàng Mai – Trương Định – Cầu Vĩnh Tuy (rộng 30m)
  tuyến đường mới nối 3 hàng phố có lưu lượng giao thông vận tải luôn ở tại mức đông đúc Hoàng Mai, Trương Định và Vĩnh Tuy gắn liền Dự án Feliz Homes với đường vành đai 2.5 trên cao được xem là tuyến đường quan trọng, làm tiện lợi cho di chuyển của cư dân khoanh vùng.
  1. Tân Mai – Pháp Vân Cầu Giẽ (rộng 30m) liên kết những Quanh Vùng hướng nam
  Đây được xem là tuyến đường chính, giúp cư dân Feliz Homes đơn giản dễ dàng dịch chuyển tới các tỉnh lân cận hướng phía nam TP như Tỉnh Nam Định, Hưng Yên, Hải Phòng,… Giảm tải áp lực nặng nề lên tuyến Pháp Vân Cầu Giẽ những thời gian cao điểm dịp nghỉ lễ hội tết, khi những người dân đổ dồn từ Hà Nội dịch chuyển về quê hương và trái lại.
  1. Tuyến Yên Duyên Yên Sở (40m) liên kết ra Vĩnh Tuy hoặc hướng đi ra đường Vành đai 3
  Sự quá tải cơ sở hạ tầng đã khiến Hà Nội triển khai một loạt dự án đầu tư và quy hoạch đô thị. Tuyến Đường Yên Duyên Yên Sở rộng 40m sẽ là 1 trong số những dự án trọng điểm của Thành Phố để giảm tải áp lực giao thông vận tải Quanh Vùng hướng nam TP.
  1. Phố Tam Trinh mở rộng
  Trong quy hoạch của TP. Hà Nội, Đường Tam Trinh lan rộng ra được xem là bộ mặt mới của Quận Hoàng Mai. Nằm ngay gần hàng loạt các dự án Khu đô thị, cao ốc mới, Tam Trinh mở rộng sẽ hỗ trợ giảm tải áp lực đè nén cho đường Giải Phóng, liên kết vào giữa trung tâm TP. Giá trị Bất Động Sản Quanh Vùng Hoàng Mai kể riêng và thủ đô kể chung chứng minh và khẳng định sẽ tăng trưởng, những CĐT thông minh nên để ý đến kĩ để đầu tư ngay từ lúc này.
  1. Vành đai 2 trên cao
  tuyến đường liên kết từ Vĩnh Tuy – Minh Khai – Đại La – Trường Chinh – đường Láng. Đấy là những tuyến đường có mật độ giao thông vận tải lớn số 1 của Hà Nội. Khi đường vành đai 2 được đi vào sử dụng, việc dịch rời từ ven đô vào nội đô sẽ có thể trở nên nhanh chóng, tiện nghi hơn.
  1. Vành đai 2.5 liên kết Trung Kính – Định Công – Kim Đồng – Tân Mai – Lĩnh Nam
  Tính đến năm 2020, phần đường vành đai 2 trải qua địa phận các quận Tây Hồ, Bắc Từ Liêm (đoạn qua KĐT Tây Hồ Tây), CG cầu giấy, TX Thanh Xuân (đoạn Hoàng Quốc Việt – CG cầu giấy, đoạn khu vui chơi công viên CG cầu giấy – Trung Kính và đoạn qua KĐT TH-NC – Nhân Chính) và Hoàng Mai (đoạn Giáp Bát – Đền Lừ và đoạn qua Khu đô thị Vĩnh Hoàng) đã được triển khai xong.
  Vành đai 2.5 hoàn thành được xem là cú hích lên Bất Động Sản Nhà Đất khu vực Hoàng Mai kể riêng và các Q ở bên cạnh kể chung.
  không thể thời điểm nào thích hợp hơn để đầu tư vào Bất Động Sản Nhà Đất Hoàng Mai ngay khi này khi mà giá trị BĐS Nhà Đất Quanh Vùng vẫn còn đấy tại mức thấp so đối với tất cả những quận xa giữa trung tâm hơn như HĐ Hà Đông.
   
 • Chia sẻ trang này