Toàn quốc Barrier tự động kết hợp máy chấm công

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi utduong, 26/1/21.

 1. 281
  0
  16
  utduong

  utduong Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  13/7/18
  Bài viết:
  281
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, có nhiều công ty đơn vị sử dụng máy chấm công để theo dõi thời gian đi làm của công, nhân viên hoặc kết hợp quản lý xe ra vào tại một khu vực nào đó. Tuy nhiên, không phải hệ thống nào cũng cung cấp đầy đủ các tính năng theo yêu cầu của chủ đầu tư mà lại có giá thành hợp lý. Hãy cùng PTH VINA tìm hiểu về barie tự động kết hợp máy chấm công là hệ thống như thế nào nhé!


  Barrier tự động

  Barrie tự động là gì?
  Barrier tự động là thiết bị hoạt động trên cơ chế tự động, bao gồm trụ, thanh chắn và remote khiển cho barrier, cổng sẽ hoạt động nhanh nhạy khi được diều khiển bằng remote từ xa. Barrier tự động giúp kiểm soát nhanh chóng, điều tiết phân làn cho xe cộ tại những nơi như: trạm thu phí, cổng cơ quan, cổng trường học, cổng khu công nghiệp,…

  Tùy vào nhu cầu sử dụng mà barrier được chia thành nhiều loại với nhiều tốc độ khác nhau để phù hợp với nhu cầu, khu vực cần lắp đặt của khách hàng.


  • BÁO GIÁ CÁC LOẠI BARIE TỰ ĐỘNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY 2020
  • BÁO GIÁ BARIE TỰ ĐỘNG NĂM 2020
  • BARIE TỰ ĐỘNG HÀNG RÀO DÙNG CHO CỔNG QUÂN ĐỘI
  • GIÁ LẮP ĐẶT BARIE TỰ ĐỘNG GIÁ RẺ
  • TÌM HIỂU VỀ THANH CHẮN BARIE TỰ ĐỘNG


  [​IMG]
  Barrier tự động

  Máy chấm công
  Máy chấm công là gì?
  Máy chấm công là thiết bị tiện dụng dùng để kiểm soát thời gian ra vào của các đối tượng bị kiểm soát một cách chuẩn xác, nhanh nhất. Thiết bị giúp cho việc quản lý nhân sự – chấm công – tính lương, tính điểm được nhanh chóng và đảm bảo sự chính xác, minh bạch của các công ty, cơ quan, doanh nghiệp,….

  Máy chấm công ghi nhận thời gian ra-vào làm việc, học tập ghi lại thời gian làm thêm, ca làm việc, vắng mặt … để làm cơ sở cho việc tính lương, tính điểm. Giúp quản lý thời gian làm việc, giảm thiểu khối lượng công việc ghi chép giấy tờ trước đây.

  Máy chấm công có khả năng lưu trữ được 3000 dấu vân tay, có độ chính xác và xử lý tốc độ nhanh nhất. Tiêu biểu là máy chấm công GIGATA-TFT-90, thiết bị vừa có thể sử dụng độc lập, vừa có thể liên kết với bất kì các thiết bị kiểm soát ra vào khác như barrier tự động . Và để phù hợp với doanh nghiệp trong viêc quản lý kiểm soát nhân viên làm việc theo ca, nhân viên làm việc ngoài giờ.
  [​IMG]
  kích thước ba chiều máy chấm công GIGATA-TFT-90

  Barrier tự động kết hợp máy chấm công:
  Barrier tự động kết hợp máy chấm công là sự tích hợp phần mềm giữa barrier tự động với máy chấm công, cùng một số thiết bị khác. Khi đó hệ thống sẽ trở nên đa chức năng vừa có thể kiểm soát xe máy ra vào lai vừa có thể kiểm soát, chấm công cho công, nhân viên. Qủa thật tuyệt vời phải không nào?

  [​IMG]
  barrier tự động kết hợp máy chấm công


  [​IMG]
  máy chấm công

  Nguyên lý hoạt động của hệ thống:
  Khi được kích hoạt thông tin trên máy chấm công bằng vân tay, thẻ từ hoặc mật mã ID, khi đó cánh tay barrier sẽ nâng lên cho phép người hoặc xe đi qua. Với cảm biến an toàn , cánh tay barrier sẽ tự động nâng lên khi đang gập xuống mà gặp vật cản.

  Thiết bị bao gồm:
  • Barrier tự động
  • Máy chấm công nhận diện thẻ từ và vân tay
  • Hộp bảo vệ máy chấm công
  • Trụ inox gắn máy chấm công
  • Bộ cảm biến an toàn
  • Và một số phụ kiện nhỏ đi kèm

  Sơ dồ mô phỏng về hệ thống barrier kết hợp máy chấm công
  [​IMG]
  sơ đồ mô phỏng hệ thống barrier tự động kết hợp máy chấm công

  Đơn vị cung cấp hệ thống barrier kết hợp máy chấm công
  Công ty TNHH PTH VINA là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối, lắp đặt các hệ thống kiểm soát ra vào tự động như: hệ thống barrier tự động, hệ thống kiểm soát lối đi bộ, …

  Công ty TNHH PTH VINA với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các hệ thống kiểm soát ra vào và thiết bị an ninh cho các khu vực có độ bảo mật cao

  Các giải pháp về lắp đặt thiết bị kiểm soát ra vào kèm theo quản lý, chấm công sẽ được giải quyết nhanh chóng. Hãy liên hệ hay với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp qua số HOTLINE: 0909 351 425
   
 • Chia sẻ trang này