Tp.HCM Cách chế biến món gỏi thơm ngon từ trái cây

Thảo luận trong 'Đặc sản, món ăn ngon, thực phẩm sạch' bắt đầu bởi hphuong, 21/11/20.

  1. 13
    0
    1
    hphuong

    hphuong Thượng Đế

    Tham gia ngày:
    15/5/20
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Dưa hấu, loại trái cây luôn được ưa thích trong mùa nắng nóng bởi vị ngọt thanh và tươi mát khi được ướp lạnh. Với nhiều lợi ích tuyệt vời như giúp máu lưu thông tốt hơn, cung cấp vitamin A giúp mắt sáng hơn hay đơn giản là cung cấp ẩm cho cơ thể bởi dưa hấu chứa đến 92% nước.

    Ngoài các lợi ích từ phần ruột đỏ của quả dưa hấu thì với phần vỏ của quả vẫn có thể sử dụng để chế biến nên các món ăn ngon miệng. Sử dụng phần cùi trắng bên trong sau khi gọt bỏ vỏ xanh và cắt lát để kết hợp với các loại gia vị muối, giấm, dầu mè,… ướp và trộn đều là bạn sẽ có ngày một món gỏi trộn với vỏ dưa hấu ngon tuyệt.

    [​IMG]

    Tham khảo cách làm tại: https://csfood.vn/trai-cay-an-dua-hau-dung-voi-vut-vo-lam-ngay-mon-dua-hau-tron-sieu-ngon-cho-bua-com-them-dam-vi/

    SIÊU THỊ THỰC PHẨM ONLINE CSFOOD.VN
    Website: http://csfood.vn/
    Hotline: 0903624449
     
  • Chia sẻ trang này