Toàn quốc giới thiệu mẫu bếp từ đáng mua nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Điện lạnh, đồ gia dụng' bắt đầu bởi huong98, 21/11/20 lúc 17:00.

 1. 29
  0
  16
  huong98

  huong98 Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  30/4/18
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Web:

  1 chiếc sản phẩm bếp điện từ nhâp khẩu nguyên cái từ châu âu sẽ giúp bạn khắc phục hầu hết nhược điểm của bếp điện từ Cata IT 773 .Bếp điện từ Munchen sở hữu thiết kế phổ biến từ 2 tới 3 vùng nấu ăn nhập sở hữu nhu cầu của rộng rãi gia đình và thòi quen đun nấu của người Việt.Ngoài việc được tích hợp toàn bộ các ưu điểm của những cái bếp châu âu hiện với, bếp điện từ Munchen còn sở hữu các tính năng đặc trưng ăn nhập mang thị trường châu á. Đa số các loại của bếp điện từ Munchen đều có mẫu mã bảng điều khiển biệt lập cho từng vùng nấu.Bạn muốn sử dụng vùng nấu nào vô cùng dễ dàng là phát động bảng điều khiển của vùng nấu ấy.

  không kém cạnh bất kỳ cái bếp nào của châu âu, bếp điện từ Munchen sử dụng gần như linh kiện hiện đại, cao cấp của Đức như mặt kính Schott Ceran ( đây là loại mặt kính với khả năng chịu nhiệt lên tới 1000 độ C, chống sốc nhiệt 800 độ C ),mâm nhiệt EGO Hilight ( mang khả năng tích tụ nhiệt cao ) , mâm từ Siemens ( có khả năng tự nhận mặt đáy nồi ). Bếp điện từ Munchen mang kiểu dáng đặt cả âm và dương cần bất kỳ diện tích bếp nào cũng với thể sử dụng bếp.
  [​IMG]

  Bếp điện từ Munchen còn dùng công nghệ IC5 sang nhiệt vượt trội, mang khả năng tự chia sẻ công suất giúp bạn với thể đảm bảo an toàn tuyệt đối nguồn điện và tiết kiện điện năng. Giá thành của loại bếp điện từ Munchen cũng vô cùng tốt. Hai chiếc bếp nổi trội của hãng bếp điện từ Munchen bạn có thể tham khảo thêm để sở hữu sự chọn lọc phù hợp cho gia đình : Bếp điện từ Munchen Q2fly max, bếp điện từ Munchen QA300i.

  Bạn với thể tham khảo thêm bài viết : " Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max mang tốt ko " bài viết này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về các chiếc sản phẩm của Munchen tiêu biểu là model bếp điện từ Q2fly Max.
   
 • Chia sẻ trang này