noithatgo
Hoạt động cuối:
12/10/20
Tham gia ngày:
9/8/18
Bài viết:
6
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
17/4/92 (Tuổi: 28)
Web:
Nơi ở:
Phúc Khang Mobile, Tân Kỳ Tân Quý, Hồ Chí Minh

Chia sẻ trang này

noithatgo

, Nam, 28, đến từ Phúc Khang Mobile, Tân Kỳ Tân Quý, Hồ Chí Minh

Thượng Đế
noithatgo được nhìn thấy lần cuối:
12/10/20
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của noithatgo.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  17/4/92 (Tuổi: 28)
  Web:
  https://phuckhangmobile.com/
  Nơi ở:
  Phúc Khang Mobile, Tân Kỳ Tân Quý, Hồ Chí Minh
  Công ty Phúc Khang Mobile tiền thân là Công ty CP Phúc Khang được thành lập từ năm 2008, với lĩnh vực kinh doanh là nội thất gỗ và điện thoại cũ.

  Tháng 5/2016, công ty Phúc Khang Mobile chính thức thành lập, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bán sỉ thiết bị di động chính hãng xách tay, thành công rực rỡ với thương hiệu Phúc Khang Mobile.

  Tháng 8/2018, Phúc Khang Mobile chính thức lấn sân sang thị trường bán lẻ thiết bị di động (điện thoại thông minh, ipad, phụ kiện công nghệ) chính hãng xách tay.

  Trong suốt nhiều năm qua, bằng những nỗ lực không mệt mỏi, trung thành với chính sách "tận tâm phục vụ khách hàng", Phúc Khang quyết tâm hoạt động, xây dựng phong cách phục vụ khách hàng cho tất cả các mảng kinh doanh dù mới hay cũ, lấy đó làm nền tảng tăng trưởng bền vững, hoàn thiện hình ảnh một thương hiệu gần gũi, thân thiện và hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu .

  Luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, Phúc Khang Mobile Shop đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng trung tâm kinh doanh trực tuyến hiện đại nhất để khách hàng có thể tìm thấy Phúc Khang Mobile Shop dễ dàng và nhanh nhất.

  Sự đầu tư nghiêm túc và nỗ lực không ngừng của Phúc Khang Mobile đã được cộng đồng ghi nhận qua số lượt khách hàng đến tham quan mua sắm tăng mạnh và ổn định trong suốt nhiều năm qua.

  Sau hơn 10 năm hoạt động, Phúc Khang Mobile đã tạo dựng được niềm tin nơi Quý khách hàng khi là nhà bán sỉ đứng thứ 1 về thị phần thiết bị di động xách tay tại Việt Nam (từ năm 2008 đến nay), đứng thứ 6 về thị phần bán lẻ điện thoại xách tay.

  Tương tác