Bộ phim Kiếm Vương Triều được rất nhiều khán giả ngóng đợi 2019

Thảo luận trong 'Phim hay' bắt đầu bởi Phim Vip, 17/9/19.

 1. 4
  0
  1
  Phim Vip

  Phim Vip Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  22/8/19
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Phim VIP
  Nơi ở:
  Ha Noi, Viet Nam
  Web:
  Kiếm Vương Triều là bộ phim về đề tài lịch sử Trung Quốc được chuyển thể trong khoảng tác phẩm cùng tên của tác kém chất lượng Vô Tội. kể kể từ liên tiếp diệt ba vương triều to Hàn, Triệu, Ngụy, Vương Triều Đại Tần đã đón chờ một lượng tu hành kém chất lượng lớn chưa từng với trong khoảng trước đến giờ. Mỗi người trong tầng tầng, lớp lớp người tu hành đều lấy danh phận người Tần mà hãnh diện.Những người tu hành vì tranh đoạt quyền lực mà chém giết lẫn nhau, bộ phim không chỉ nói về các ân oán giang hồ, mà còn bao hàm cả các đấu tranh giữa triều đình và quần chúng trong thời Chiến Quốc. lúc bấy giờ Đinh Ninh (Lý Hiện), một thiếu niên xuất thân tại Trường Lăng đế đô của Tần Quốc , mỗi ngày toan tính làm sao phá tan Vương Triều Đại Tần, làm thịt chết Tần Hoàng Đế đã tu hành đến Đệ Bát Cảnh, cảnh giới xưa này chưa từng mang người luyện thành.


  Xem phim Kiếm Vương Triều tại PhimVip.com

  Dưới sự trợ giúp của Trưởng Tôn Thiển Tuyết - Trưởng nữ môn phiệt quyền quý, sáng tạo xinh đẹp, văn võ song toàn , nhờ đấy mà tu vi cộng kế hoạch của Đinh Ninh càng ngày càng tiến triển rẻ. hai người cộng bắt tay lật đổ chế độ phong kiến bất nhẫn mà Tần Hoàng Đế lập ra. cộng nhau trải qua những lần tử sinh khiến cả 2 dần nhận ra tình cảm của đối phương, phấn đấu nắm tay nhau đi tới rốt cục.

  Phim còn mang sự tham dự cả những diễn viên tên tuổi như Diêu Địch vai Trịnh Tụ Hoàng hậu, xuất thân thị xã Giao Đông, tình cách lãnh khốc, tính toán cặn kẽ. Lưu Dịch Quân vai Tần hoàng đế, mưu mô tàn tệ, người dân thù oán, Triệu Viên Viện vai Dạ Sách Lãnh, Hà Nhuận Đông vai Vương Kinh Mộng và các diễn viên khác.

  [​IMG]

  Một lần nữa Lý Nhất Đồng lại tái xuất màn ảnh với tạo hình cổ trang và được đa dạng khán giả ngưỡng mộ ngay từ khi công bố dàn diễn viên. Vốn với vẻ ngoài xinh đẹp và khuôn mặt luôn toát lên sự hoạt bát lanh lợi. Lý Nhất Đồng thật sự rất thích hợp với các vai diễn nữ hiệp hay mỹ nhân khuynh thành. Khán kém chất lượng Đánh giá Lý Nhất Đồng trở lại màn ảnh với tạo hình nghiêng nước nghiêng thành hẹn có thành công trước mắt. Được sự dẫn dắt của đạo diễn Mã Hoa Can và biên kịch Tha Tuấn , Kiếm Vương Triều hứa hẹn sẽ là 1 bộ phim nối tiếp thành công của Lý Nhất Đồng.


  Cùng xem phim không quảng cáo tại PhimVip
   
 • Chia sẻ trang này