Cách lắp đặt hệ thống máy chấm vân tay cao cấp trên Việt Nam

Thảo luận trong 'Video hài hước, Truyện cười' bắt đầu bởi nguyenhaihy1989, 20/9/18.

Loading...
Copy
 1. 61
  0
  6
  nguyenhaihy1989

  nguyenhaihy1989 Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  10/7/18
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cách lắp đặt hệ thống máy chấm vân tay cao cấp trên Việt Nam


  máy chấm công là một trong những dòng máy được sử dụng hầu hết tại các cơ quan,doanh nghiệp,công ty và tất nhiên là những cửa hàng bán lẻ cũng không thể bỏ qua dòng sản phẩm công nghệ này.với sự hỗ trợ của máy chấm công vân tay sẽ giúp cho người quản lý nhân sự hiệu quả hơn nhằm nâng cao chất lượng làm việc và minh bạch hơn trong vấn đề chấm công tính lương cho nhân viên.


  Sở hữu hệ thống máy chấm công bằng vân tay, bạn hoàn toàn có thể quan sát mọi hoạt động chấm công dù không có ở văn phòng, công ty. Đặc biệt, máy chấm công ronald jack hoạt động hoàn toàn độc lập và mã hóa bởi vân tay, mỗi người đều có dấu vân tay khác nhau tình trạng chấm công hộ hay trộm cắp danh tính sẽ không bao giờ xảy ra.Chấm công với máy chấm công vân tay không có cơ hội để bạn bè gian lận giúp nhau được, bởi bạn có thể thấy chính xác những gì mọi người đang làm và bạn có thể quản lý cũng như quan sát ở mọi nơi chỉ cần có kết nối internet. Do đó mà máy chấm công vân tay luôn là giải pháp thích hợp cho doanh nghiệp nhỏ.


  Có thể tổng hợp và chấm công được tại 1 địa điểm bất kỳ với điều kiện nơi đó phải có internet. Mỗi chi nhánh sẽ phải đặt ít nhất 1máy chấm công giá rẻ có kết nối internet. Bạn sẽ phải cấu hình router mạng để có thể kết nối từ xa vào máy quẹt thẻ đó. Máy tính có cài đặt phần mềm chấm công ở địa điểm bất kỳ có kết nối internet và tải dữ liệu chấm công từ các máy chấm công ở các chi nhánh đó.Như vậy chỉ cần cài phần mềm trên 1 máy tính có kết nối internet là bạn đã có thể quản lý chấm công được tất cả các máy chấm công ở các chi nhánh khác nhau trên cả nước.


  • Máy chấm công chỉ có chức năng chấm công: Tức là nó làm nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng ID để phục vụ cho việc xử lý bảng công.

  • Máy chấm công vân tay và kiểm soát: Nó có thêm chức năng đóng mở cửa ra vào có khe cắm khóa điện tử, đầu đọc phụ, nút Exit…

  • may cham cong

  • may cham cong van tay

  • may cham cong the giay

  Gồm các bộ phận,máy chấm công thẻ từ,máy quẹt thẻ,thiết bị quản lý trên máy tính bình thường hệ thống chấm công vân tay mỗi người sẽ được đăng ký một quyền truy cập (vân tay, thẻ nhớ, mật mã...).mỗi khi ra vào khu vực được kiểm soát thì họ phải sử dụng quyền đó (quẹt thẻ, in dấu vân tay...).thông tin từ đầu đọc được gửi về phần mềm quản lý trên máy tính,phần mềm này sẽ kiểm tra tính hợp lệ của người truy cập.nếu hợp lệ sẽ gửi lệnh mở cửa đến hệ thống phần mềm.nếu không hợp lệ sẽ trả thông báo về đầu đọc (truy cập không đúng...).


  • phan mem cham cong

  • nhan dang khuon mat

  • máy chấm công thẻ giấy

  Hệ thống hoạt động dựa trên sự kiểm soát sinh trắc học nhận diện khuôn mặt,nhận dạng khuôn mặt. Do đó loại bỏ việc sử dụng các phương pháp bảo mật truyền thống trước đây như nhân viên bảo vệ hay duy trì một đống giấy tờ có chứa các chi tiết truy cập. Hệ thống an ninh điện tử này nắm bắt các chi tiết trên khuôn mặt của cá nhân và lưu các dữ liệu điện tử vào cơ sở dữ liệu của máy tính.


  Biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng về việc tìm giải pháp chấm công cho doanh nghiệp nhỏ, vietnamsmart tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị công nghệ như: Máy chấm công, máy chấm công vân tay,đầu đọc thẻ từ, kiểm soát ra vào… uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn.


  công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay ba càng và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

  Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

  Điện thoại: (04) 3.7824073

  Hotline: 0936611372

  Website: vietnamsmart.vn

  Email: [email protected]
   
 2. 131
  0
  16
  thành vinh

  thành vinh Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  11/5/18
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
 • Chia sẻ trang này