Toàn quốc cao đẳng y Hồ chí minh chuyên đào tạo VB2 CĐ điều dưỡng học tại quận tân phú TP Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Giáo dục, du học' bắt đầu bởi khanh2511, 8/5/19.

 1. 37
  0
  6
  khanh2511

  khanh2511 Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019
  Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH . Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau

  Thông tin khác: Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
  Xem thêm: Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM


  [​IMG]


  Các ngành tuyển sinh và đào tạo


  ★ Cao đẳng Dược

  ★ Liên thông Cao đẳng Dược

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược


  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

  * 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

  * 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

  * 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

  * 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

  * 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

  * 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

  Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

  —————————————————————————————–

  B
  Harvard: Cách giải quyết vấn đề tế bào gốc
  Các nhà khoa học Harvard tuyên bố họ đã khám phá ra một cách để kết hợp các tế bào da người lớn với tế bào gốc phôi thai, một bước đột phá đầy hứa hẹn và ấn tượng có thể dẫn đến việc tạo ra các tế bào gốc hữu ích mà không cần phải tạo ra và phá huỷ phôi người.
  Các thành viên của nhóm nghiên cứu đã thảo luận về những phát hiện của họ hôm thứ Hai. Kết quả ban đầu của nghiên cứu đột phá có thể đột nhập được tiết lộ trên trang web Science magazine.

  Các nhà khoa học cho biết họ đã có thể cho thấy trong nghiên cứu ban đầu của họ rằng tế bào đã pha trộn "đã được lập trình lại cho trạng thái phôi thai của nó."

  "Nếu các thí nghiệm trong tương lai chỉ ra rằng trạng thái được lập trình lại này được giữ lại sau khi loại bỏ DNA tế bào gốc phôi thai - đây là một trở ngại kỹ thuật đáng kể - các tế bào lai trên lý thuyết có thể được sử dụng để tạo ra các dòng tế bào gốc phôi được điều chỉnh cho các bệnh nhân cá nhân mà không cần tạo ra và Phá huỷ phôi người ", một bản tóm tắt của nghiên cứu đã báo cáo trên trang web Science.

  Điều đó có thể dẫn đến việc tạo ra các tế bào gốc mà không cần phải sử dụng trứng của con người hoặc làm cho phôi người mới trong quá trình này, do đó ngăn cản nhiều tranh cãi về nghiên cứu tế bào gốc.

  Những người ủng hộ nghiên cứu tế bào gốc nói rằng nó có thể dẫn đến việc điều trị các bệnh như ung thư, các bệnh Parkinson và các thương tích khác.

  Nhưng cho đến bây giờ, cách duy nhất để các nhà khoa học biến tế bào bình thường của một người thành một "cá nhân hóa" là biến tế bào "bình thường" đó thành phôi và sau đó tiêu diệt nó, để lấy các tế bào gốc mới phát triển bên trong.
  Điều đó đã gây ra sự phẫn nộ trong số nhiều người, bao gồm cả Tổng thống Bush, người cảm thấy phá hủy phôi người như là phá hủy một cuộc sống.
  Nó đã trở thành một vấn đề về tình cảm, thậm chí đã đưa ra lời chỉ huy của Thượng nghị sĩ Bill Frist chống lại tổng thống.

  "Tôi tin rằng chính sách của tổng thống cần phải được điều chỉnh," một bác sĩ của đảng Cộng hòa Tennessee, cho biết vào tháng trước trên sàn Thượng viện . "Những hạn chế đã được đưa ra trong năm 2001 sẽ dần dần làm chậm khả năng của chúng tôi để mang lại các phương pháp điều trị mới tiềm năng cho một số bệnh".

  Các nhà nghiên cứu Harvard đã sử dụng các tế bào gốc phôi người ở phòng thí nghiệm đã được phát triển - thí dụ như những gì mà Tổng thống Bush đã chấp thuận để sử dụng bởi các nhà nghiên cứu được tài trợ bởi liên bang - về cơ bản chuyển đổi tế bào da thành tế bào gốc phôi.

  Nếu một số trở ngại có thể vượt qua được trong các nghiên cứu tiếp theo, kỹ thuật mới "có thể phá vỡ một số mối quan tâm về hậu cần và xã hội" đã cản trở nhiều nghiên cứu ở nước này, Chad A. Cowan, Kevin Eggan và các đồng nghiệp của Harvard Stem Báo cáo của Viện Tế bào trong bài báo Khoa học.

  Các tế bào lai tạo ra bởi nhóm nghiên cứu "có sự xuất hiện, tốc độ tăng trưởng, và một số đặc điểm di truyền quan trọng của tế bào phôi người", bản tóm tắt công việc của họ cho biết.

  Các nhà nghiên cứu kết luận rằng tế bào phôi người có khả năng tái lập lại các nhiễm sắc thể ở người trưởng thành sau khi kết hợp tế bào.
   
 • Chia sẻ trang này