Toàn quốc Công dụng tuyệt vời của khí Nitơ đối với lốp xe ô tô

Thảo luận trong 'Máy móc, thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi Máy rửa xe Yên Phát, 16/8/19.

 1. 10
  0
  1
  Máy rửa xe Yên Phát

  Máy rửa xe Yên Phát Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  13/3/19
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Hàm lượng khí Nitơ chiếm gần 78,6% trong bầu khí quyển sót lại là những tạp chất khí khác ví như H2, O2. C2, H2O, ....Khí Nitơ tồn tại Dưới dạng phân tử N2, có form size và trọng lượng to hơn các khí còn lại. Khi được đưa vào môi trường thiên nhiên trong lốp xe khí Ni tơ có công dụng như thế nào, hãy xem thêm nội dung bài viết dưới đây để thấy được điều này.
  Khí Nitơ nguyên chất giúp không chuyển biến áp suất lốp
  Ni-tơ là khí quan trọng nhất nhưng trong điều kiện thoải mái và tự nhiên Nitơ lại phản ứng rất chậm, cũng nói theo một cách khác là không phản ứng hóa học cùng hầu như những chất. Thay vì bơm số một mớ hỗn hợp các khí khác biệt không đồng hóa, đa phía, đa cân nặng với việc bơm hoàn toàn 1 lạng khí Nitơ tinh khiết từ máy bơm khí rõ ràng là việc đơn giản dễ dàng nhưng đem lại lợi ích vô cùng tuyệt hảo. Dựa vào những ưu điểm khác biệt đó nên trước đó khí Nitơ cũng đã được bơm vào lốp của xe đua, lốp máy bay hoặc tàu vũ trụ trước lúc người ta ứng dụng để có thể bơm lốp xe ô tô, là khí trơ nên áp suất ổn định mức co giãn nhiêt thấp. Nhiều chủng loại xe hơi, xe Du Lịch, xe tải có gia tốc chạy đường dài, tải hàng nặng, đi đường đèo núi thì việc bơm khí Ni-tơ thay cho khí thường để có thể bảo đảm là việc làm hết sức thiết yếu. Máy bơm khí Ni-tơ vào lốp kìm hãm sự thẩm thấu của oxy ra môi trường phía bên ngoài, duy trì được áp suất không thay đổi trong lốp, giảm nhẹ nhất các rủi ro, tai nạn ngoài ý muốn cháy và nổ cho người lái, vận động xe.

  [​IMG]
  Tăng tuổi thọ cho lốp xe của quý khách hàng
  Lốp xe khẳng định chắc chắn, không bị xì hơi, không xóc khi dịch rời là yếu tố quan trọng chiếm 80% an toàn và tin cậy cho cả hành trình của quý khách. Những phân tử Nitơ có độ nặng cũng như kích thước lớn phủ kín bù lấp đầy khoảng không trong lốp xe, quy trình thoát hơi diễn ra chậm hơn những thành phần khí có size nhỏ nhẹ. Nhờ vậy mà khi đưa Nitơ nguyên chất vào lốp xe Dưới thời gian dài khoảng chừng 3-4 tháng, lốp xe của quý khách vẫn căng hơi mà hoàn toàn không cần đi bơm tiếp tục. Rõ nét cũng như 01 luận điểm, cách giải quyết và xử lý đó được nhu cầu là Gia Công hơn hết.
  Nitơ vào lốp ngăn cản tiến trình oxy hóa cao su đặc, khó tạo thành các phản ứng hóa học nên tính vật lý trong lốp xe được bảo toàn, kéo dãn tuổi thọ của lốp xe đặc biệt là với nhiều chủng loại xe tải chở hàng, xe Du Lịch cùng xe chạy đường dài có gia tốc chuyển động nhiều, việc bơm lốp xe ô tô bằng cách lắp đặt những dòng thiết bị bơm khí Nitơ thay vì bơm liên đới không khí tự nhiên có ảnh hưởng tác động không nhỏ đến độ tuổi thọ với độ an toàn và đáng tin cậy của lốp xe. Với những lốp xe được bơm hơi Theo phong cách cổ điển, hơi nước trong không khí kết phù hợp với các khí khác sẽ gây nên các phản ứng hóa học dẫn đến tình hình lốp bị oxy hóa, lớp cao su đặc nhanh bị bã ẩm thấp, mài mòn cuốn theo cả bộ phận bánh xe hoàn toàn có thể hư hỏng.
  >>>Xem thêm: [Chia sẻ] Kinh nghiệm bơm lốp xe bao nhiêu kg là đủ

  Máy bơm khí Nitơ giúp cho bạn lái xe an toàn và đáng tin cậy
  đa số những vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông nghiêm trọng như nổ lốp xe đều do lý do lực ma sát giữa lốp và mặt đường càng ngày càng lớn gây nên áp suất trong môi trường thiên nhiên lốp đổi khác đột ngột. Công dụng của khí Nitơ giúp môi trường thiên nhiên trong lốp xe không chuyển biến, cảm hứng chạy xe êm ái, giảm xóc với đáng tin cậy trong những lúc lưu thông. Máy nạp khí Nitơ vào lốp cũng có công dụng rất lớn trong các công việc tiết kiệm nguyên vật liệu của cái xe.
   
 • Chia sẻ trang này