Toàn quốc điện thoại iPhone 7 + Plus sẽ có bộ nhớ đạt hiệu suất 256 GB

Thảo luận trong 'Phone - Tablet - Laptop - Desktop' bắt đầu bởi trantaibk33, 24/3/16.

 1. 2
  0
  1
  trantaibk33

  trantaibk33 Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  5/3/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trước 1 điện thoại Apple iPhone SE Thành lập và hoạt động với dung tích khá nhỏ and ít ỏi thì tín đồ công nghệ có chờ đợi gì về siêu phẩm sắp ra mát của Apple.

  Theo thông lệ thì iPhone 7 và điện thoại Apple iPhone 7 Plus phải đến tháng 9 mới ra mắt, mặc dù không ít thông tin, Ảnh đã bị rò rỉ. mới đây, 1 nguồn tin cho biết Apple iPhone 7 Plus sẽ có mã sản phẩm dung tích lên tới 256 GB, quả là "khủng" phải không những bạn?
  [​IMG]
  Xem thêm :
  Sản phẩm iPhone SE giá rẻ
  Điện thoại iPhone SE lock tại Hà Nội
  Smartphone iPhone SE cũ chính hãng giá rẻ
  Thông tin về bộ nhớ của iPhone 7

  Trang công nghệ iphonehacks.com vừa chia sẻ thông tin cho biết bộ nhớ 256 GB dành cho điện thoại Apple iPhone 7 Plus đang trong quá trình sản xuất đồng loạt. Có nhiều minh chứng cho nhận định trên.

  Đầu tiên, vào tháng trước, Samsung đã ra mắt bộ nhớ 256 GB thứ nhất cho smartphone. Thứ hai nữa, bộ nhớ 256 GB của SanDisk cũng vừa lộ diện, mà hiện tại chưa có điện thoại nào dùng đến bộ nhớ này, chính vì như vậy những thông tin đều cho rằng nó sẽ dành cho iPhone 7 + Plus.

  không dừng lại ở đó, Power tin cũng cho biết Apple iPhone 7 Plus sẽ không còn bản 16 GB, thay vào đó sẽ là 32 GB, 128 GB & 256 GB. Trước đó, có báo cáo cho rằng sẽ có Mã Sản Phẩm iPhone 7 Pro sử dụng Bộ nhớ trong 256 GB. Dẫu sao thì phải còn rất lâu nữa mọi thứ mới sáng tỏ, cùng kiên nhẫn nhé những iFan.
   
 • Chia sẻ trang này