Toàn quốc ĐỊNH CƯ NEW ZEALAND (ĐẦU TƯ)

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi tom5m, 12/10/19 lúc 09:39.

  1. 7
    0
    1
    tom5m

    tom5m Thượng Đế

    Tham gia ngày:
    18/4/18
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    New Zealand là đất nước nằm ở phía Tây Nam của Thái Bình Dương, được tạo thành từ đảo nam và đảo bắc cùng với một số đảo nhỏ khác. Đất nước này nổi tiếng trên thế giới với thiên nhiên tươi đẹp, trù phú cùng sự hiếu khách, lòng nhiệt thành của người dân.

    New Zealand nằm trong Khối Thịnh vượng chung Anh, có nền kinh tế rất phát triển với chỉ số tiến bộ xã hội cao nhất thế giới. New Zealand mang đến cơ hội để các nhà đầu tư nước ngoài lấy được thị thực định cư của quốc gia này với chương trình Thị thực định cư diện đầu tư (Investor 2).



    LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH
    - Đương đơn được cấp thị thực định cư, bao gồm vợ/chồng và con cái dưới 25 tuổi;

    - Được quyền nộp hồ sơ nhập tịch New Zealand sau 5 năm thường trú;

    - Môi trường sống tốt, dễ chịu, chế độ pháp lý ổn định, chất lượng cuộc sống cao;

    - Hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe tiên tiến hàng đầu thế giới;

    - Chế độ chính trị, kinh tế ổn định.

    HÌNH THỨC ĐẦU TƯ
    Để tham gia vào chương trình, nhà đầu tư cần đầu tư tối thiểu 1,500,000 NZD (~24,3 tỷ đồng) và giữ mức đầu tư trong vòng tối thiểu 4 năm. Các hình thức đầu tư được chấp nhận bao gồm:

    - Trái phiếu chính phủ hoặc chính quyền địa phương của New Zealand , trái phiếu được phát hành bởi các ngân hàng New Zealand đã đăng ký;

    - Cổ phần tại các công ty nhà nước hoặc tư nhân tại New Zealand;

    - Quản lý các khoản đầu tư nơi số tiền được đầu tư liên quan đến toàn bộ các công ty New Zealand;

    - Các dự án phát triển nhà ở mới, được chấp thuận một cách hợp pháp bởi các cấp có thẩm quyền.



    YÊU CẦU NHÀ ĐẦU TƯ
    - Đương đơn từ 65 tuổi trở xuống.

    - Đầu tư 1.5 triệu đôla New Zealand cho 4 năm tại New Zealand.

    - Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong việc trực tiếp quản lý một doanh nghiệp. Doanh nghiệp phải có ít nhất 5 nhân viên làm việc toàn thời gian hoặc có doanh số trên 1 triệu đôla New Zealand/năm. Đương đơn có thể nộp đơn trên cơ sở sở hữu 25% cổ phần của doanh nghiệp đó hoặc đóng vai trò quản lý hoạt động của doanh nghiệp.

    - Có thêm tài sản khoảng 1 triệu đôla New Zealand để ổn định cuộc sống (không nhất thiết phải chuyển sang New Zealand)

    - Có trình độ Anh ngữ tương đương IELTS trung bình 3.0 hoặc có quá trình sinh sống/học tập tại nước nói tiếng Anh.

    - Những người đi theo có trình độ tiếng Anh tương đương hoặc đóng tiền học tiếng Anh.

    - Sinh sống tại New Zealand ít nhất 146 ngày của mỗi năm trong 3 năm cuối cùng của khoảng thời gian đầu tư 4 năm.

    - Thỏa mãn các điều kiện khác về lý lịch và sức khỏe.
     
  2. 7
    0
    1
    caroll

    caroll Thượng Đế

    Tham gia ngày:
    18/4/18
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
  • Chia sẻ trang này