Tp.HCM Hồ sơ xin visa Hong Kong du lịch - Thời gian làm 5-7 ngày

Thảo luận trong 'Dịch vụ du lịch, khách sạn, nghỉ dưỡng' bắt đầu bởi anggiangs74s, 11/9/19 lúc 09:41.

  1. 213
    0
    16
    anggiangs74s

    anggiangs74s Thượng Đế

    Tham gia ngày:
    7/10/17
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    [​IMG]

    Hồ sơ xin visa Hong Kong du lịch (Thời gian làm 5-7 ngày)
    Hồ sơ gồm:

    - Hộ chiếu ( BẢN GỐC )
    - 2 Hình 4*6 nền trắng chuẩn quốc tế ,hình chụp chất lượng cao
    - Chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng)
    - Hộ khẩu photo (không cần công chứng)
    - Chứng minh công việc:
    *** Nếu là nhân viên công ty:

    – Hợp đồng lao động hoặc Xác nhận việc làm tải tại đây( mẫu chuẩn xác nhận việc làm ) ( BẢN GỐC có công dấu đỏ công ty )
    – Sao kê tài khoản ngân hàng, có LƯƠNG trong 3 tháng gần nhất, số tiền trong tài khoản cuối cùng trên 2000 USD (BẢN GỐC)
    – Nếu trường hợp không có chuyển lương qua tài khoản , thì phải làm bảng xác nhận lương trong 3 tháng gần nhất do công ty đóng dấu ký tên rõ ràng.

    *** Nếu là chủ doanh nghiệp

    – Bản sao Giấy phép kinh doanh (ra phường sao y)
    Phí: 610 USD /pax

    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

    CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
    88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
    Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
    0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
    Email: [email protected]
    Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
    Website: Xin Visa, dịch vụ xin Visa chuyên nghiệp nhanh chóng - Visa Bảo Ngọc



     
  • Chia sẻ trang này