Toàn quốc Học TC Điều dưỡng TPHCM năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Thảo luận trong 'Giáo dục, du học' bắt đầu bởi yduoc1122, 16/4/18.

 1. 5
  0
  1
  yduoc1122

  yduoc1122 Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  5/9/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM năm 2018 trong thời gian bao lâu?

  Em muốn học Trung cấp Điều dưỡng TP HCM tại Trường CĐ Y Dược Pasteur nhưng không biết điều kiện căn cứ học, thời gian học là bao nhiêu lâu và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp thế nào?
  [​IMG]
  Cơ hội nhiệm vụ hành nghề sau khi học Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

  dựa các con số thống kê thì nghề Điều dưỡng là Các ngành nghề học có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất, sinh viên căn cứ học ngành Điều dưỡng ra trường sẽ tìm được cho mình một công việc thích hợp. Cũng theo những con số này, mức thu nhập của Việc chọn nghề học này cũng được xếp cao hơn khá nhiều so với mức thu nhập bình quân đầu người của người dân.

  Còn theo các con số mà ban giải thích tuyển sinh cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cho được biết, tỷ lệ tăng trưởng của chuyên khoa Y trong các năm tới sẽ ở mức 26%, đây là tỷ lệ tăng trưởng khá cao mà ít chuyên khoa chuyên khoa đạt được, điều này mở ra cơ hội quá trình hành nghề rất cao cho các sinh viên theo học Trung cấp Điều dưỡng tại TP HCM năm 2018.

  Hơn thế nữa, Sự tiến bộ của xã hội khiến yêu cầu chăm sóc sức khỏe của con người hiện tại càng được tăng cao để chống lại bệnh tật, chăm sóc sức khỏe của mình. Bác sĩ hay Điều dưỡng chính là người chịu nhiệm vụ bảo vệ đó, nếu bạn đang phân vân trong quá trình lựa chọn cho mình một Ngành học thích hợp nhất với học lực và có thể xin thực hiện dễ dàng, thì Trung cấp Điều dưỡng chính là chọn lựa dành cho bạn.

  thời gian dạy học Trung cấp Điều dưỡng TP HCM năm 2018 là bao lâu?

  căn cứ vào các quy chế tuyển sinh Trung cấp mới nhất mà thật ra Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo ban hành, cũng như dựa vào quy chế tuyển sinh của ban giám hiệu nhà trường, thí sinh muốn đăng ký ứng tuyển Trung cấp Điều dưỡng thì cần phải đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THCS, với điều kiện hết sức đơn giản này những bạn thí sinh có thể đăng ký dựa học mà thật ra không phải suy nghĩ quá với những đến điều kiện xét tuyển.

  thời giờ dạy học Trung cấp Điều dưỡng tại TP HCM tùy thuộc vào bằng cấp cũng như trình độ và bằng cấp mà thí sinh đó có, thời giờ theo học cụ thể của từng đối tượng như sau:

  • mức thời gian học 2 năm được tận dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT.

  • Trường hợp thí sinh đã hoàn thành xong các chương trình học Trung học phổ thông nhưng vì một lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp thì thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng.

  • thời giờ đào tạo 3 năm được tận dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THCS. Thí sinh sẽ được học bổ sung văn hóa THPT song song với chương trình đào tạo tại Trường.

  • Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp những chuyên ngành khác thuộc nhóm sức khỏe như: Trung cấp Dược, Y sĩ Y học cổ truyền…muốn học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa thì thời gian đào 10 tháng.

  • thời gian dạy học 12 tháng được tận dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên môn khác như: Kỹ sư, Xây dựng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng.

  Sau khi hoàn thành xong các phương pháp học, sinh viên được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng chính quy và có thể theo đào tạo liên thông CĐ Điều dưỡng, liên thông CĐ Dược,…theo quy chế của Bộ đề ra.
  Xem thêm Mẹo khoanh bừa trắc nghiệm môn sinh
  Xem thêm trường cao đẳng y dược pasteur

  Hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng TP HCM năm 2018 gồm các giấy tờ gì?

  Thí sinh có nhu cầu theo học Trung cấp Điều dưỡng, ngoài nhiệm vụ đáp ứng được điều kiện trên thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để theo học, hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ Trung học phổ thông (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với các thí sinh mới tốt nghiệp THCS).

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với các thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).

  • 04 ảnh 3x4 + 02 ảnh 2x3 (không quá 6 tháng).

  • 02 phong bì đính sẵn tem, ghi rõ Các dược sĩ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.

  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

  Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng thí sinh có thể gửi về Trường cao đẳng Y Dược Pasteur.
   
 • Chia sẻ trang này