Huong dan choi da ga choi sai gon

Thảo luận trong 'Phim hay' bắt đầu bởi theonetwo, 3/11/16.

 1. 48
  0
  6
  theonetwo

  theonetwo Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cuộc chiến ga da cua sat đến bao giờ mới dừng đây những cuộc chiến ngày càng tăng với những đầy đam mê và thử thách của nhiều người những cuộc tận cùng thế giới những cách chơi đá gà đầy mạo hiểm và những cách chăm sóc đá gà đang chờ bạn tại m8win.
  [​IMG]

  1.Giáp vy đao : những chiến kê với giáp vy đao ra đong rất ác, ngang dọc tới tấp khiến đối phương không kịp phản kháng. Giáp vi đao là những vảy gồm 4 đến 5 chiếc ở hàng nội ( hàng quách ) nằm gần cựa chụm đầu vào nhau, hướng về phía cựa, chiến kê có vẩy này là thuộc hàng quý hiếm khó tìm. Được các sư kê xếp vào hàng tướng kê vì gà này thường ra đòn rất hay và đẹp mắt, và có cựa cực kỳ nguy hiểm.

  2.Kích Giáp. là những vẩy được tính từ gối xuống 4 hàng, có vẩy tựa nhưng quấn cán (giống xiên đao nhưng không phải xiên đao)….,tương truyền gà có vảy này cũng thuộc hàng tướng kê, vì ra đò nhanh lẹ dũng mảnh, độ chớp nhoán khiến cho định thủ đa số tử trận ọc máu phần lớn chết tại chỗ.

  3.Thất Đao Thiên. Là 7 vẩy giống xiên đao được tính từ cựa hướng lên tới gối,hay còn gọi là (thất đao), theo tương truyền những con gà này có tên gọi SÁT KÊ, chúng nắm giữ càn khôn âm dương, ra đòn cực kì là nhẹ nhàng, nhưng vô cùng hiểm độc nhìn thế đá thì cứ tưởng nhưng bình thường tuy nhiên chỉ cần nhảy chân đầu tiên là đã hạ đối phương ọc máu chết tại chổ và không bao giờ cho đối phương có cơ hội phản đòn lại, (thậm chí nhiều gà hay thuộc thần kê..,linh kê bị thua tan tác chết ọc máu tại chỗ nhiều người cho rằng tại mình bị xui và cho rằng gà này chỉ ăn hên thôi ) nhưng thực sự là nó ra đòn rất hiểm đấy.

  Lựa chọn đợt đầu : bắt đầu đợt lựa chọn gà lần thứ nhất lúc gà được vài tháng tuổi. Đó còn gọi là lần lựa vảy gà. Ở tuổi này vảy gà đã lộ ra rõ nét. Những con nào có vảy quý thì ta cứ tiếp tục nuôi và theo dõi sự trưởng thành của chúng. Những con khác có thể cho chế độ nuôi bình thường để lấy thịt.

  Lựa chọn đợt hai : khi được bảy đến tám tháng tuổi khi gà tập gáy khá rõ vọng, ta bắt đầu lựa đợt hai. Những con gà vảy tốt đã “trúng tuyển” trong đợt đầu bây giờ phải qua kỳ tuyển lựa phần vóc dáng và sức khỏe. Ở vào tuổi này, gà trống cũng như gà mái đều bắt đầu trổ mã, chẳng khác nào trai gái ở vào tuổi mười chín, đôi mươi. Vóc dáng gà tuy chưa thật sự nảy nở, no đầy, nhưng vẫn cho ta dễ dàng đoán biết được chú gà nào có cơ thể khỏe mạnh để chọn nuôi và cho vào vòng tuyển chọn lần 3, chú chàng nào ốm yếu, tật bệnh thì loại bỏ. Những con gà này cho xổ thử để xem … giò cẳng đấu đá ra sao rồi lắc tích.
   
 2. 318
  0
  16
  danghang

  danghang Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  22/3/18
  Bài viết:
  318
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
 3. 12
  0
  1
  tatitaland

  tatitaland Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  20/9/18
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Tư vấn Bất Động Sản
  Nơi ở:
  Số 11 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, TP. HCM
  Web:
  Quá tyệt
   
 • Chia sẻ trang này