Toàn quốc Hà Nội Hướng dẫn Mua sim đẹp cho người dùng đơn giản

Thảo luận trong 'Chợ Sim Số' bắt đầu bởi Simphongthuy0987, 30/6/16.

 1. 1
  0
  1
  Simphongthuy0987

  Simphongthuy0987 Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khi xem xét phong thủy sim số điện thoại bạn cần quan tâm tới các yếu tố sau. Thứ nhất là về ngũ hành: mỗi chữ số đều có bản mệnh riêng biệt, có số mệnh Kim và nhưng cũng có thể là mệnh Mộc, mệnh Thủy hay mệnh Hỏa, Thổ. Phong thủy sim phải tương sinh với ngũ hành của chủ sở hữu. Âm dương cũng rất quan trọng trong phong thủy sim. Trong sim điện thoại các con số mạng vận âm dương, chẵn lẻ phải cân bằng. Tiếp theo là quái khí, mỗi dãy số đều ứng với 1 quẻ khác nhau, có quẻ mang điều hung là xấu nhưng cũng có quẻ mang điều cát. Nên chọn số điện thoại ứng với quẻ mang điều cát nhiều nhất có thể.


  Con người sinh ra mấy ai được lựa chọn thời khắc tốt để vận số mình được may mắn. Tuy nhiên sử dụng sim phong thủy giúp cải biến cuộc sống con người hiệu quả theo chiều hướng tích cực và tốt đẹp hơn. Bởi sim phong thủy mang đến tài lộc và may mắn. Một sim số phong thủy không nhất thiết là sim số đẹp mà hội đủ các yếu tố hòa hợp âm dương, ngũ hành, chứa vượng khí, may mắn, tốt lành…sẽ mang đến cuộc sống tốt đẹp cho người dùng nó nhiều may mắn. Sim phong thủy cải biến tài vận, giúp thăng tiến công danh sự nghiệp. Khi là chủ nhân của sim thần tài bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc, may mắn và thành công trong cuộc sống và công việc. Với so dien thoai phong thuy bạn sẽ biết được đâu là sim phong thủy hợp với mình.

  Coi bói sim phong thủy sẽ cho bạn biết đâu là một sim phong thủy tốt. Bạn nên chú ý những đặc điểm sau đây. Một sim phong thủy được gọi là đẹp bắt buộc phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau. Dãy số phải cân bằng số chẵn (0,2,4,6,8) và số lẻ (1,3,5,7,9). Tổng điểm trong dãy 10 chữ số (số nút) cao. Ngũ hành phải có sự tương sinh nhiều hơn tương khắc trong dãy số. Ngũ hành của dãy số phải hợp với mệnh của người dùng (Kim , Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Và cuối cùng là dựa vào Cửu Tinh Đồ Pháp để tìm ra con sô thích hợp nhất.
   
 • Chia sẻ trang này