Toàn quốc Khắc phục Smartphone Asus Zenfone bị mất nguồn đột ngột

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi thuytuan8486, 19/10/18.

 1. 79
  0
  6
  thuytuan8486

  thuytuan8486 Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  16/5/17
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Web:
  Có khi nào bạn cảm thấy lo lắng khi đang cần sử dụng điện thoại Asus Zenfone gấp thì thiết bị lại rơi vào tình trạng bị tắt nguồn phải reset lại mới dùng được, cũng có thể do quý khách hàng vô tình làm rơi điện thoại Asus Zenfone gây lên biểu hiện mất nguồn. Hiện nay, biểu hiện thiết bị điện thoại thông minh mất nguồn khá phổ biến ở nhiều dòng thiết bị điện thoại thông minh, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hỏng này.
  Biểu hiện lỗi bị mất nguồn, tắt nguồn đột ngột trên thiết bị điện thoại thông minh Asus Zenfone.
  Máy Asus Zenfone của bạn đang sử dụng bỗng nhiên bị mất nguồn, sập nguồn, quý khách hàng không thể khởi động được điện thoại, quý khách mở thiết bị lên thì màn hình chỉ là một màu đen hoặc không bật nguồn máy lên được.
  [​IMG]
  Nguyên nhân gây nên lỗi mất nguồn, tắt nguồn đột ngột trên điện thoại Asus Zenfone.
  - Trong quá trình sử dụng, viên pin trên thiết bị đã bị giảm tuổi thọ hoặc lỗi và gây ra biểu hiện sập nguồn, mất nguồn trên điện thoại.
  - Do vo tình rót xuống nước hay va đập mạnh cũng là lý do gây nên lỗi hư này.
  - Cũng có thể lý do do IC nguồn bị lỗi.
  - Thói quen sạc qua đêm tiếp diễn hoặc dùng sạc không chính hãng trôi nổi cũng là nguyên nhân làm mất nguồn trên điện thoại.
  - Lỗi do ứng dụng up ROM sai cách làm thiết bị bị mất boot.
  - Do mainboard bị lỗi hoặc chập.
  - Việc quý khách hàngdowload và cài đặt nhiều phần mềm nặng, chiếm dung lượng cao rất dễ gây ra sự xung đột phần mềm với nhau và lỗi này sẽ làm cho thiết bị điện thoại thông minh của quý khách nóng lên và bị tắt nguồn.
  Phương thức khắc phục lỗi mất nguồn, tắt nguồn đột ngột trên điện thoại Asus Zenfone.
  - Bạn hãy tiến hành sạc chiếc Asus Zenfone trong tình trạng mất nguồn khoảng một thời gian ngắn, nếu thiết bị điện thoại thông minh này bị tắt nguồn do cạn kiệt nguồn thì bạn đọc cần để một thời gian để nguồn sạc được tiếp nhận.
  - Gỡ bỏ một số phần mềm nặng và chiếm dung lượng cao như game 3D…Tắt hết các phần mềm chạy ngầm khi không sử dụng đến. Để điện thoại ở chế độ tiết kiệm pin và màn hình đủ sáng.
  - Update hệ điều hành mới nhất cho thiết bị.
  Readmore: sửa chữa điện thoại huawei nova 3i, sua chua dien thoai huawei p9, Sửa chữa điện thoại Levono nhanh rẻ nhất Hà Nội
  - Bạn có thể thực hiện khôi phục lại cài đặt gốc cho thiết bị, đưa máy về tình trạng ban đầu. Với phương thức này, bạn cần sao lưu tài liệu trước khi thực hiện.
  - Nếu đã thử các phương pháp kể trên mà vẫn chưa khắc phục được lỗi thì lúc này bạn nên kiểm tra nguyên nhân chính xác gây lỗi bằng cách đem máy đến ngay một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín gần nhất để được kiểm tra và tư vấn.
   
 • Chia sẻ trang này