Khóa học quản đốc sản xuất chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi thudc1303, 16/8/19.

 1. 5
  0
  1
  thudc1303

  thudc1303 Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  5/8/19
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện giờ, những doanh nghiệp sản xuất luôn phải thích ứng với sự biến động không dừng của thị trường, từ khâu cung ứng, nguồn hàng, giá thành sản phẩm,… đến lực lượng lao động luôn đặt trong trạng thái cấp thiết. Song song đấy, để đáp ứng với nhu cầu ngày càng khó tính, những doanh nghiệp còn phải cập nhật thường xuyên những kỹ thuật sản xuất tiến tiến nhất để vận dụng vào quy trình cung ứng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  [​IMG]

  Trong cơ chế sản xuất của những doanh nghiệp Việt Nam ngày nay, vẫn phụ thuộc phần nhiều vào chính nguồn lực từ chính doanh nghiệp, trong đấy nhân tố quan trọng chính là con người, đặc thù là đội ngũ điều hành sản xuất trực tiếp. Không những thế, với đặc biệt trong sản xuất của Việt Nam nói riêng, nhóm quản lý đa phần là từ những người sản xuất nhiều năm kinh nghiệm được cất nhắc lên. Điều đó dẫn đến hiện trạng, người quản lý có chuyên môn rất chuyên nghiệp nhưng lại thiếu kinh nghiệm trong việc quản lý và điều hành nói chung.

  >> Link khóa học mới: Khóa học đào tạo quản đốc sản xuất tại MTC

  Một người Tổ trưởng/Chuyền trưởng/Quản đốc sản xuất chuyên nghiệp, đòi hỏi cần nắm chắc các kỹ năng điều hành con người, máy móc, môi trường, chất lượng sản phẩm,…Khả năng điều hành sản xuất, xử lý đơn hàng, giải quyết vấn đề,… và đặc biệt cần cập nhật thường xuyên những kiến thức quản lý mới nhất để tạo ra nhu cầu chung của hội nhập.

  Với mong muốn giúp học viên hiểu rõ hơn vai trò quan trọng của mình, cũng như cập nhật các tri thức và kinh nghiệm từ các chuyên gia, nhà điều hành sản xuất kinh nghiệm trong và ngoài nước, Viện Quản trị và nguồn vốn MTC tổ chức chương trình huấn luyện “Quản trị sản xuất Hiệu quả dành cho Tổ trưởng sản xuất, Chuyền trưởng và Quản đốc Phân xưởng”.

  [​IMG]

  Chương trình tập huấn được trường đào tạo MTC cộng tác với Trường Đại học Công lập California State University, Dominguez Hill (CSUDH), USA có hội sở tại Los Angeles thuộc hệ thống Đại học Công lập California của Mỹ có lịch sử hơn 55 năm là bảo chứng cho chất lượng đào tạo của chúng tôi trong suốt chiều dài lịch sử 11 năm hình thành và phát triển.

  >> Đọc thêm: Đào tạo tổ trưởng sản xuất giỏi cho doanh nghiệp

  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
  • Quản đốc/Tổ trưởng/Chuyền trưởng sản xuất. Trưởng, phó các bộ phận liên quan đến trực tiếp sản xuất. Tổ trưởng, phó và 1 số chức phận khác liên quan đến công tác sản xuất,…
  • Các cán bộ quản lý cấp trung như là Trưởng/ Phó phòng/Ban và những chuyên viên cao cấp được quy hoạch để đảm nhận các vị trí quản lý phân xưởng sau này.
  • Quản lý sơ cấp đóng vai trò là các người vận hành và tương trợ cho những Tổ trưởng sản xuất và quản lý cấp cao.


  ĐIỂM NHẤN CỦA CHƯƠNG TRÌNH
  • Chương trình được bảo chứng bởi trường Đại học California, Dominguez Hills, USA thuộc hệ thống các Trường Đại học Công lập California, USA.
  • Chứng chỉ sẽ do Đại học Công lập California, Dominguez Hills cấp, có trị giá quốc tế (khi có đề xuất chuyển đổi).
  • Nhóm giảng viên là các người đang làm công việc điều hành sản xuất tại các Doanh nghiệp Nước ngoài đầu tư tại Việt Nam và trên 15 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý, điều hành sản xuất.


  PHƯƠNG PHÁP HỌC
  • Cách thức giảng dạy lấy học viên là trọng điểm, hoạt động huấn luyện bao gồm lý thuyết cô đọng, đóng vai, cảnh huống và tự đặt thắc mắc. Việc học sẽ được nâng cao thông qua việc tham dự tích cực làm các bài tập ôn tập. Người học sẽ có cơ hội tự đánh giá và được khuyến khích phản hồi hoạt động nhóm và cá nhân. Người học sẽ làm việc trên các chủ đề theo lực lượng trong suốt chương trình. Với phương châm “thực hành là cốt yếu” khóa được tổ chức với đa dạng hoạt động vui nhộn với các bài tập tình huống, đóng kịch và thuyết trình…
  • Chương trình mang tính đào tạo - CẦM TAY CHỈ VIỆC


  THÔNG TIN KHAI GIẢNG
  Lịch khải giảng được MTC cung cấp thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên. Mỗi khóa học được khai giảng trên website: Trường đào tạo MTC, bạn có thể tham khảo trực tiếp trên trang web. Tuy nhiên, những ưu đãi từ khóa học và các nội dung từ cách thức giảng dạy liên tực được cập nhật liên tực trên trang web.

  Chi phí ưu đãi cho mỗi khóa học đều có giới hạn do đó hãy tranh thủ tham dự khóa học cùng với chúng tôi!
   
 • Chia sẻ trang này