Toàn quốc Laptop làm gì để chạy nhanh

Thảo luận trong 'Phone - Tablet - Laptop - Desktop' bắt đầu bởi conan2509, 20/12/17.

 1. 38
  0
  6
  conan2509

  conan2509 Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  24/11/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Maketing
  Nơi ở:
  TP.Hồ Chí Minh
  Web:
  1. DIỆT VIRUS

  Do hầu như người tiêu dùng máy tính thường lướt web, chat trực tuyến & email nên laptop giá rẻ dễ dàng bị nhiễm các ứng dụng gián điệp (spyware) và ứng dụng độc hại (malware) từ những website không giống nhau mà bạn ghé thăm. Bằng phương pháp thải trừ các spyware & malware, vận tốc laptop của doanh nghiệp sẽ được tăng lên đáng kể.


  Mình thường hay được dùng ứng dụng AVG free, công năng cũng tương đối mạnh mẽ và tự tin và lại hàng không tính tiền, rất tiện nghi. Hoặc bạn cũng có thể xem thêm những ứng dụng Diệt Virus Có Phí tại đây để bảo mật thông tin của công ty hơn, giá cũng khá rẻ, chỉ từ 160k/năm!


  Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra màn hình laptop cũ


  2. CHỐNG PHÂN MẢNH Ổ CỨNG


  Sự phân mảnh của các tập tin bên trên máy vi tính có thể tạo cho máy tính xách tay của người sử dụng chậm xuống, đôi lúc giật nữa vì phải mất thời hạn vĩnh viễn để tìm thấy tất cả những tập tin thiết yếu. Để ngăn cản điều đó, chúng ta cũng có thể tự chống phân mảnh cho máy vi tính. Nếu sử dụng Windows XP/Vista/7, chúng ta cũng có thể làm theo chỉ dẫn sau :


  Vào My Computer > kích chuột phải vào ổ setup hệ điều hành (thường là ổ C) & chọn Properties. Trên cửa sổ hiện ra chọn thẻ Tools > kích vào Defragment Now. Tiếp nối kích Defragment. Trong những lúc chương trình đang chạy, bạn đừng nên sử dụng laptop. Thời hạn chạy quá trình chống phân mảnh tùy thuộc vào kích thước của ổ đĩa cứng & số lượng phân mảnh.
   
 • Chia sẻ trang này