Toàn quốc Lễ hội truyền thống Đình Sơn Bao - phường Liên Bảo (Vĩnh Phúc)

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Du lịch' bắt đầu bởi trananhduongd, 16/3/17.

 1. 6
  0
  1
  trananhduongd

  trananhduongd Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  5/1/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngày 02/3/2017, Đình Sơn Bao - phường Liên Bảo đã tổ chức lễ hội truyền thống. sở hữu dự có lãnh đạo những ban, ngành của thành phố; cấp ủy, chính quyền địa phương và đông đảo nhân dân trên địa bàn.
  Báo giá ve may bay di nga

  [​IMG]
  Múa sênh tiền tại Lễ hội Đình Sơn Bao
  Báo giá lam visa nga
  Đình Sơn Bao xây dựng cuối nhà Trần cách đây 600 năm, Đình thờ Thánh Tản Viên Sơn (tức Tam vị Đại Vương), đó là 3 anh em họ Nguyễn: Nguyễn Tuấn, Nguyễn Hiển, Nguyễn Sùng đã bao gồm công giúp nước đánh giặc, trừ thủy quái giữ yên bờ cõi… Qua nhiều thế hệ lưu truyền, thông lệ hàng năm cứ tới ngày 5/2 Âm lịch, nhân dân trong làng lại mở tiệc, dâng lễ vật thờ, tổ chức lễ tế Thành Hoàng làng và mở hội mừng công. Được sự quan tâm của các cấp, các ngành và sự đóng góp công đức của nhân dân, đi tới nay đình đã được tu bổ, tôn tạo khang trang. đếnnhững giá trị tiêu biểu về lịch sử, năm 2011 Đình Sơn Bao được UBND tỉnh công nhận là Di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh.

  Báo đặt vé máy bay đi đà nẵng
  Lễ hội truyền thống Đình Sơn Bao hàng năm được tổ chức nhằm cầu cho quốc thái dân an, thể hiện lòng thành kính của những thế hệ con cháu đối gồm kết hợp những người cao nguyên công với nước; đồng thời là dịp giáo dục truyền thống yêu nước cho các thế hệ con cháu và góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa của dân tộc./.
  Lễ hội truyền thống Đình Sơn Bao - phường Liên Bảo (Vĩnh Phúc) - le hoi truyen thong dinh son bao phuong lien bao vinh phuc
   
 • Chia sẻ trang này