Máy chấm công ronald jack x628 cao cấp trên Miền Nam

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi nguyenhaihn1989, 12/10/18.

 1. 65
  0
  6
  nguyenhaihn1989

  nguyenhaihn1989 Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  3/7/18
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Máy chấm công ronald jack x628 cao cấp trên Miền Nam


  máy chấm công là một trong những thiết bị được sử dụng để ghi nhận thời gian ra vào của từng người một cách chính xác,minh bạch và hoàn toàn thực hiện tự động.máy chấm công này được ứng dụng khá nhiều trong việc quản lý nhân viên của mình tại các doanh nghiệp,công ty,văn phòng,...việc sử dụng máy chấm công vân tay có thể hạn chế được tình trạng nhân viên có thể chấm công cho nhau bên cạnh đó giảm hoàn toàn việc quên thẻ hay mất thẻ,máy có dung lượng lớn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc quản lý số lượng người dùng lớn.máy được mang đến và lắp đặt tận nhà.hiện nay máy chấm công có 3 loại máy chính mà các bạn có thể tham khảo.


  máy chấm công thẻ từ được ứng dụng nhiều trong cơ quan, xí nghiệp,văn phòng,...để kiểm soát vào ra,kiểm soát giờ giấc của toàn bộ nhân viên.ngoài ra,thiết bị này còn được sử dụng trong các trường học phục vụ cho công tác quản lý,điểm danh học sinh,sinh viên,chỉ với thao tác xác nhận thẻ từ vô cùng đơn giản và nhanh chóng nhưng lợi ích của thiết bị đem lại rất lớn và hiệu quả.đầu đọc thẻ từ thì còn rất nhiều mẫu máy chấm công khác với những mẫu mã và chức năng khác nhau nhưng đều hướng đến mục đích như nhau.


  Máy chấm công cơ học: máy chấm công thẻ giấy với dữ liệu chấm công được lưu trên các thẻ chấm công làm bằng giấy. Khi cần xử lý dữ liệu chấm công, người xử lý cần phải tự đọc bằng máy và thêm vào hệ thống data.


  Máy chấm công điện tử: máy quẹt thẻ điện tử có bộ nhớ để lưu các dữ liệu chấm công. Người sử dụng có thể dùng phần mềm để kết nối với máy và lấy các dữ liệu chấm công mà mình muốn biết. Máy chấm công điện tử có nhiều loại như sau:


  Máy chấm công bằng thẻ từ (magnetic card)

  Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng (proximity card)

  máy chấm công bằng vân tay.

  may cham cong

  may cham cong van tay

  nhan dang khuon mat


  về chức năng của máy chấm công giá rẻ,chúng ta nên lưu ý có hai dòng.chỉ chấm công hoặc chấm công và kiểm soát vào ra,máy chấm công ronald jack chỉ có chức năng chấm công có nghĩa là nó làm nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng ID để phục vụ việc xử lý bảng công kiểm soát ra vào là loại vừa chấm công và kiểm soát vào ra có thêm chức năng đều đóng mở cửa vào ra ( có khe cắm khóa điện tử,đầu đọc phụ,nút exit,....)


  khi mua máy chấm công bạn lên chú ý tới những tiêu chí sau nhé:


  - Kiểu chấm công: máy chấm vân tay / máy chấm công thẻ từ / máy chấm công thẻ giấy / nhận diện khuôn mặt.


  - Khả năng quản lý (bao nhiêu vân tay, bao nhiêu thẻ, bao nhiêu khuôn mặt) và dung lượng bộ nhớ (lưu trữ được bao nhiêu bản ghi).


  - Mật độ người sử dụng: do thời gian chấm công luôn bị hạn chế, chẳng hạn khoảng 15’ trước giờ bắt đầu làm việc. Trong khoảng thời gian này, nếu chấm bằng vân tay thì 1 máy chấm được 150 người (tốc độ 6s/ người), nếu chấm bằng thẻ thì được 450 người (2s/người).


  - Kết nối với máy tính. - Tốc độ nhận diện máy chấm vân tay,nhận dạng khuôn mặt,… (thường từ 0.5 – 3s).


  Lợi ích thiết bị chấm công đem lại


  - phan mem cham cong Tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp.

  - Quản lý thời gian làm việc của cán bộ công ty dễ dàng và nhanh chóng.

  - An toàn, hiệu quả, chính xác, khách quan, công bằng.

  - Nâng cao ý thức người lao động, góp phần nâng cao năng suất lao động.


  công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

  Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

  Điện thoại: (04) 3.7824073

  Hotline: 0936611372

  Website: vietnamsmart.vn

  Email: [email protected]
   
 2. 1,630
  0
  36
  ngoclinh

  ngoclinh Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  2/6/18
  Bài viết:
  1,630
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
 • Chia sẻ trang này