Toàn quốc Những cách cách bắn tiền vina cho sim mạng Vinaphone

Thảo luận trong 'Vinaphone' bắt đầu bởi simdep47hung, 6/4/16.

Loading...
Copy
 1. 8
  0
  1
  simdep47hung

  simdep47hung Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  14/3/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để từ chối ứng tiền Vinaphone mọi người thực hiện thời cú pháp soạn tin: TC gửi 1576. Nếu sau khi khước từ dịch vụ ứng tiền mà bạn có nhu cầu ứng tiền thì kích hoạt lại bằng cách soạn tin đăng ký: DK gửi 1576. Nếu trong vòng 24 (tính từ Giờ đây nhà mạng gửi tin nhắn mời ứng tiền) mượn bao không có tin nhắn phản hồi thì hệ thống Vinaphone sẽ ghi dấu là mượn bao khước từ ứng tiền.

  Mỗi thuê bao chỉ được ứng tiền độc nhất 1 lần đến khi nạp thẻ. Sau khi nạp thẻ, mướn bao sẽ có thể tiếp chuyện sử dụng dịch vụ Dịch vụ ứng tiền của viettel.

  Cách bắn tiền Vinaphone như thế nào?

  Trong trường hợp tài khoản Vinaphone của bạn cạn kiệt thì ngoài cách ứng tiền Vinaphone, người tất cả chọn dịch vụ chuyển tiền Vinaphone. Dịch vụ này cũng đem đến nhiều những luôn tiện ích dịch vụ vô cùng tiện thể lợi.

  Dịch vụ chuyển tiền hay còn gọi là dịch vụ Bắn tiền vinaphone (2 Friends) là dịch vụ bày tỏ tài khoản giữa các mượn bao trả trước kia của VinaPhone mọi lúc mọi tại . Để đăng ký sử dụng dịch mùa bạn soạn tin DK gửi 999. ngay tức thì , hệ thống sẽ gửi mật khẩu thuê bao Vinaphone của mọi người . Nếu mật khẩu của hệ thống khó nhớ, mọi người có thể đổi lại mật khẩu. Để đổi mật khẩu, mọi người soạn tin nhắn DMK_mật-khẩu-cũ_mật-khẩu-mới gửi 999.

  chỉ dẫn cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất

  hiện nay nhà mạng, có 2 cách ứng tiền Vinaphone cho khách hàng chọn lựa . Đúng là :

  Cách 1: Ứng tiền thông qua cú pháp trực tiếp trên điện thoại

  trường hợp tài khoản của mượn bao trả trước khi Vinaphone còn dưới 300 đồng thì đều có thực hiện giờ Ung tien Mobi bằng cách trực tiếp tục nhấp ở điện thoại *911# và chọn OK (hay bấm phím gọi). Hệ thống sẽ cộng vào tài khoản gốc của người số lượng tiền 3.000 đồng.

  Cách 2: Ứng tiền thông qua soạn tin nhắn

  Nếu bạn muốn ứng số lượng tiền lớn hơn 3.000 đồng. đều có là 5.000 đồng, 10.000 đồng, 20.000 đồng,... hay 50.000 đồng thì thực hiện ứng tiền thông qua cách soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 1576. số lượng tiền hệ thống sáng tạo sẽ tương ứng với những quy định ứng tiền của nhà mạng Vinaphone.

  Dịch vụ Cách ứng tiền vinaphone là gì?

  Khi người hoạt động có cuộc liên lạc tầm quan trọng mà hết sạch tài khoản thì áp dụng ứng tiền Vinaphone sẽ giúp sức bạn gỡ rối trong trường học hợp này. Dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Vinaphone là dịch vụ cho phép mượn bao trả trước kia của Vinaphone tất cả ứng một số tiền nhất định vào tài khoản gốc. Từ đó mướn bao có thể tiếp tục thực hiện nay đàm thoại để có thể hoàn tất được công việc kịp thời, trong thời gian nhanh nhất, .

  bạn đã biết cách ứng tiền Vinaphone cực trong thời gian nhanh nhất, cùng lúc đơn giản chưa? Nếu câu trả lời là chưa, thì hãy cùng mọi người tham khảo tức khắc những cách ứng tiền của nhà mạng Vinaphone hiện trong bài viết dưới đây để không bao hiện giờ phải lo lắng gián đoạn giao thông bất kỳ Hiện nay nào.

  Những lưu ý khi ứng tiền Vinaphone

  Dịch mùa ứng tiền Vinaphone áp dụng với mướn bao sim so dep gia re vinaphone trả trước , làm làm việc 2 chiều cùng lúc giai đoạn sử dụng mướn bao tối thiểu là 3 tháng. Trong đó số lượng tiền trong tài khoản tháng gần nhất phải có ít nhất là 15.000 đồng. Một tháng ít nhập nạp tiền 1 lần.

  số lượng tiền thuê bao ứng phải thỏa mãn điều kiện thấp hơn 3.000 đồng đối với ứng tiền trực tiếp trên bàn phím điện thoại đồng thời thấp hơn 5.000 đồng đối với cách ứng tiền Vinaphone soạn tin nhắn.

  Thông nhà mạng Vinaphone sẽ tự động gửi tin nhắn gợi ý ứng tiền tại Giờ đây mượn bao Vinaphone của người thỏa mãn hoàn cảnh ứng tiền.

  Hệ thống sẽ tự động trừ tiền ứng và phí dịch mùa vào lần nạp thẻ tiếp tục theo của mọi người . Phí dịch mùa là 10 - 30% số tiền người đã ứng.

  cách thức bắn tiền Vinaphone gồm có 2 cách:

  Cách 1: Bắn tiền Vinaphone qua tin nhắn sms

  giản dị bạn soạn tin nhắn CT_mật khẩu_SDT-nhận-tiền_Số-tiền-chuyển, sau đó gửi đến số lượng 999.

  Cách 2: Bắn tiền Vinaphone qua USSD

  ở bàn phím điện thoại bạn soạn tin *999*Mật khẩu*SDT-nhận-tiền*số lượng -tiền-chuyển# sau đó ấn nút OK.
   

  Xem Bài Viết Cùng Chủ Đề

 2. 60
  0
  6
  vantruongksxd

  vantruongksxd Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  bắn đơn giản mà
   
 3. 83
  0
  6
  hangitc

  hangitc Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  8/5/18
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
 • Chia sẻ trang này