Toàn quốc Những vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi Quý Dậu

Thảo luận trong 'Chợ Sim Số' bắt đầu bởi nguyenhanh1509, 11/4/21.

 1. 2
  0
  1
  nguyenhanh1509

  nguyenhanh1509 Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  9/3/21
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các chuyên gia phong thủy phương Đông đều đưa ra một nhận định rằng mỗi vật phẩm phong thủy đều phù hợp với mỗi tuổi khác nhau. Nó sẽ đem lại vượng khí tốt lành và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy tuổi Quý Dậu đeo linh vật gì?

  1. Vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi Quý Dậu?

  Tính theo năm sinh dương lịch thì tuổi Quý Dậu sinh từ 23/1/1993 - 9/2/1994, cầm tinh con gà và thuộc mệnh Kim. Quý bạn có thể lựa chọn các loại linh vật phong thủy để đeo trên người hoặc bày trí không gian sống và làm việc của mình để thu hút vận khí tốt lành cho bản thân.

  Với người Quý Dậu, quý bạn nên chọn linh vật thuộc vào tam hợp, lục hợp với tuổi. Đó là Rắn, Trâu và Rồng. Ngoài ra người sinh năm 1993 cũng có thể chọn biểu tượng con gà theo đúng năm tuổi của mình để thu hút vận may, tăng cường năng lượng tích cực cho bản thân.

  Nhìn chung, linh vật phong thủy có tác dụng thu hút vượng khí, cải đổi vận số, giúp cho cuộc sống trở nên thành công và tốt lành hơn nếu chúng hợp với tuổi và mệnh của gia chủ. Vì vậy ta có thể lựa chọn các vật phẩm là trang sức mạ vàng, vòng đeo gắn tượng đá nhỏ hay tượng trang trí được tạc các linh vật hợp tuổi.

  ====>>> Xem sim hợp tuổi 1993

  2. Linh vật mạ vàng cho tuổi Quý Dậu?

  Theo ngũ hành sinh khắc thì sinh năm 1993 thuộc hành Kim hợp với hành Thổ và Kim. Vậy tuổi Quý Dậu nên đeo linh vật gì? Dưới đây là một số gợi ý về linh vật mạ vàng hợp tuổi Quý Dậu mà bạn có thể tham khảo.

  - Tượng Rồng phong thủy mạ vàng: Đây là biểu tượng linh thiêng, cao quý, đứng đầu trong các loại linh thú lành, đại diện cho quyền lực và sức mạnh với năng lượng mạnh mẽ, tối thượng. Với người tuổi Quý Dậu, sử dụng vật phẩm mạ vàng liên quan đến con rồng sẽ được tăng cường sức mạnh, bài trừ sát khí, khiến mọi việc thuận lợi như ý.

  - Cóc 3 chân ngậm tiền vàng: Vật phẩm này còn có cách gọi khác là thiềm thừ, giúp gia chủ thu hút tài lộc và may mắn trong những việc liên quan đến tiền bạc, kinh doanh. Những người tuổi Quý Dậu nếu đang làm ăn, buôn bán hay đầu tư thì có thể lựa chọn đeo linh vật này để mong cầu phú quý, thu hút tài vận đến với bản thân.

  - Tượng Long Quy mạ vàng: Hình ảnh linh vật thân rùa, đầu rồng vốn là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và trí tuệ. Vật phẩm phong thủy mạ vàng gắn liền với biểu tượng Long Quy thường được xem là có khả năng thu hút cát khí mạnh mẽ, mở đường cho tài lộc và công danh của người Quý Dậu phát triển. Đeo linh vật này, người sinh năm 1993 như có quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng thuận, nhất là đối với công việc, sự nghiệp.

  - Tượng Trâu phong thuỷ mạ vàng: Là một trong những linh vật nằm trong nhóm tam hợp với tuổi Dậu, tượng Trâu phong thủy có khả năng tạo ra năng lượng rất mạnh, giúp tuổi 1993 chiêu tài, tấn lộc, tài vận hanh thông, gia đình yên ấm hạnh phúc. Vật phẩm này đặc biệt tốt cho những ai tham gia vào lĩnh vực điền trạch, đất đai, ruộng vườn hay có công việc liên quan đến bất động sản.

  Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể hiểu và tìm được món trang sức phù hợp với bản thân hoặc chọn đúng món quà ý nghĩa cho người tuổi này. Như vậy ta đã biết được tuổi Quý Dậu đeo linh vật gì thì phù hợp. Chúc quý độc giả luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có cuộc sống ngày càng thành công, thuận lợi như ý.
   
 • Chia sẻ trang này