Phần Mềm Kế Toán Vls Finance .net 1.0

Thảo luận trong 'Phần mềm, Mã nguồn, Giao diện' bắt đầu bởi VLS, 17/5/17.

 1. 2
  0
  1
  VLS

  VLS Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  15/5/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  VLSFNET 1.0 là phần mềm quản trị tài chính kế toán được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại:

  - Database: SQL Server 2010.

  - Ngôn ngữ lập trình: .NET (C#).

  - Công cụ thiết kế report: DevExpress.

  VLSFNET 1.0 đáp ứng nhiều doanh nghiệp từ quy mô nhỏ - vừa và lớn với các phân hệ nghiệp kế toán như: vốn bằng tiền (Tiền mặt, ngân hàng), Quản lý đơn hàng (Cả mua và bán), Mua hàng, Bán hàng, Hàng tồn kho, Giá thành định mức, Công cụ dụng cụ, Tài sản cố định...

  VLSFNET 1.0 đáp ứng cho nhiều loại hình doanh nghiệp từ Dịch vụ, Thương mại, Sản xuất, Xây dựng, ...

  Công nghệ hiện đại/ Kết nối mạnh mẽ

  Được viết bằng ngôn ngữ hiện đại C# (.NET).
  Kỹ thuật lập trình song song giúp gia tăng tốc độ xử lý.
  Database SQL Server 2012, sử dụng công nghệ phân đoạn cơ sở dữ liệu nhằm nâng cao đáng kể tốc độ xử lý số liệu của phần mềm.
  Có thể làm việc qua internet với tốc độ xử lý cực nhanh, đảm bảo làm việc bình thường giống như trong mạng LAN.

  Đa ngôn ngữ

  [​IMG]
  Cho phép khai báo đa ngôn ngữ như: Tiếng Việt, tiếng Anh, Hoa, Pháp, Campuchia, ... cho tất cả các đối tượng trong phần mềm.
  Tích hợp các bộ báo cáo riêng cho từng ngôn ngữ hoặc báo cáo song ngữ (Hai ngôn ngữ cùng lúc trên Một báo cáo).
  Người sử dụng có thể tự định nghĩa ngôn ngữ riêng cho phần mềm của mình thông qua công cụ "Bộ tự điển" được tích hợp trong tất cả giao diện của chương trình.

  Mô hình công việc đa dạng
  [​IMG]
  Cho phép thiết lập mô hình công việc theo hai dạng:
  1. Mô hình tập trung dữ liệu: Các đơn vị ở xa có thể truy cập và xử lý số liệu làm việc bình thường như trong cùng hệ thống mạng LAN.
  2. Mô hình phân tán dữ liệu: Mỗi đơn vị ở xa sẽ được thiết lập một database riêng lẻ. Sau đó định kỳ chuyển số liệu về văn phòng công ty để tổng hợp số liệu toàn công ty.
  (Việc thiết lập mô hình công việc nào sẽ tùy thuộc vào cơ sở hạ tầng chung của toàn công ty và nhu cầu tổng hợp số liệu).

  Quản lý số liệu liên năm

  [​IMG]
  VLSFNET 1.0 cho phép quản lý số liệu nhiều năm trên cùng một cơ sở dữ liệu (Nơi lưu dữ liệu). Người sử dụng có thể các báo giữa các năm khác nhau một cách nhanh chóng. Đồng thời, VLSFNET 1.0 cung cấp các báo cáo quản trị so sánh số liệu cùng kỳ giữa các năm.  Cho phép sử dụng cùng lúc nhiều màn hình khác nhau
  [​IMG]
  Cùng lúc người sử dụng có thề thao tác trên các chức năng khác nhau của chương trình như: có thể vừa làm phiếu chi vừa báo cáo,...
  Điều này giúp người sử dụng thao tác nhiều nghiệp vụ cùng lúc một cách nhanh chóng, hoặc đối chiếu số liệu giữa các báo cáo một cách dễ dàng!

  Khả năng tùy biến cao


  [​IMG]
  Cung cấp nhiều options để người sử dụng tùy biến cho phù hợp với tình hình thực tế của Doanh nghiệp. Điều này giúp người sử dụng phần mềm hạn chế tối đa sự lệ thuộc vào nhà cung cấp phần mềm.
  Tùy biến bao gồm: Chọn chế độ báo cáo tài chính phù hợp, thông tin của nhân sự trên các báo biểu, tùy biến về định dạng báo cáo (Font, kích cỡ, màu sắc, ...), tùy biến về khuông định dạng các trường số (Số lượng, đơn giá, thành tiền),...

  Có khả năng mở rộng quản lý theo yêu cầu của Doanh nghiệp (Lập trình chỉnh sửa theo yêu cầu)
  VLS là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm viết theo yêu cầu cầu của Doanh nghiệp (customize), việc lập trình chỉnh sửa theo yêu cầu của Doanh nghiệp nhằm giúp Doanh nghiệp có được một phần mềm đáp ứng theo sát với yêu cầu quản lý của Doanh nghiệp.
  Việc thiết kế phần mềm theo yêu cầu của Doanh nghiệp được VLS thực hiện theo một quy trình khép kín: Khảo sát và nắm bắt yêu cầu của Doanh nghiệp ==> Lập hồ sơ khảo sát ==> Gửi khách hàng (Xem xét chỉnh sửa bổ sung) ==> Hai bên ký xác nhận yêu cầu ==> VLS chuyển phòng lập trình để chỉnh sửa yêu cầu theo biên bản ký kết ==> Vận hành kiểm thử ==> Cài đặt cho khách hàng ==> Nhận phản hồi thực tế từ khách hàng ==> VLS điều chỉnh cho phù hợp.

  Tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tình
  [​IMG]
  Với phương châm "VLS, Vui vẻ, Lịch sự, Sẳn sàng" và nhân viên tư vấn triển khai có chuyên môn giỏi luôn sẵn sàng và tận tình giải đáp những khó khăn vướng mắc của khách hàng qua tổng đài, email, ...hoặc đến tận văn phòng của khách hàng.

  *** LIÊN HỆ

  CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM VIỆT LONG - VLS
  Địa chỉ:
  451/24/43 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP.HCM, Việt Nam
  Điện thoại: (08) 6265 0684- 6265 0685
  Fax: (08) 3863 5352
  Hotline: 0908.401.607
  Email: vls@vnn.vn - vietlongsoft.vnn.vn
  Website: vietlongsoft.com
  Skype: kim_long1401
   
 • Chia sẻ trang này