Toàn quốc Phương pháp khắc phục điện thoại Sony Xperia Z3 Compact bị đóng băng hay bị văng ứng dụng đột ngột

Thảo luận trong 'Phone - Tablet - Laptop - Desktop' bắt đầu bởi thuytuan8486, 30/3/18.

 1. 79
  0
  6
  thuytuan8486

  thuytuan8486 Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  16/5/17
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Web:
  Chiếc điện thoại Z3 có thiết kế siêu mỏng và sở tính năng hấp dẫn được kế thừa từ những đàn anh.Thiết bị Z3 không gây ấn tượng về sự trẻ trung nhưng sẽ đem đến sự thú vị cho người sử dụng bởi chất lượng, sự sành điệu và vượt trội của mình.Nhưng dòng Smartphone nào cũng đều không tránh khỏi một số lỗixảy ra trên thiết bị. Bị đóng băng hay bị văng ứng dụng đột ngột là một trong những hư thường xảy ra trên dòng Sony Xperia Z3 Compact này.
  [​IMG]

  Phương thức khắc phục Sony Xperia Z3 Compact bị đóng băng hay bị văng ứng dụng đột ngột
  1.Khởi động lại thiết bị.

  Quý khách hàng hãy tháo nắp khe cắm thẻ SIM nano ra. Dùng đầu bút hoặc vât tương tự như vậy, bấm và giữ nút OFF cho đến khi thiết bị tắt đi. Sau khi điện thoại được tắt, quý khách hãy khởi động lại nó .
  >>> Sửa chữa điện thoại Asus rẻ nhất Hà Nội Sửa chữa điện thoại LG bị mất sóng uy tín tại Hà Nội Sửa chữa Smartphone 247
  2.Đưa thiết bị của bạn trong chế độ an toàn
  Đôi khi lý do dẫn đến sự cố này nằm ở những ứng dụng bạn tải về, nó ảnh hưởng đến hiệu suất và có thể gây ra những lỗi bất thường của máy.Bây giờ bạn đặt điện thoại ở chế độ an toàn để kiểm tra lý do gây ra bởi phần mềm nào. Ở chế độ này Smartphone được vận hành với phần mềm đã được cài sẵn khi bạn mua thiết bị điện thoại thông minh. Nếu thiết bị được cải thiện hiệu suất trong chế độ an toàn, có khả năng rằng một hoặc nhiều phần mềm tải về đang ảnh hưởng tiêu cực đến máy.Quý khách hàng có thể thoát khỏi chế độ an toàn và khởi động lại thiết bị để gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng mà bạn nghi ngờ là gây ra hư. Nếu hỏng là gần đây mà bạn không chắc, quý khách hàng có thể bắt đầu bằng cách gỡ bỏ cài đặt các phần mềm vừa tải về.
  Phương thức làm như sau:
  1.Tắt thiết bị của bạn.
  2.Bấm và giữ phím nguồn.
  3.Khi logo Xperia™ của hãng sản xuất xuất hiện lên,quý khách thả phím nguồn, sau đó nhấn và giữ phím âm lượng cho đến khi chế độ an toàn hiện lên trên màn hình.
  Lưu ý: Để thoát khỏi chế độ an toàn, reset lại thiết bị.
  3.Nâng cấp phiên bản hệ điều hành cao nhất.
  Cập nhật Smartphone của quý khách hàng để đảm bảo rằng quý khách hàng có hiệu suất tối ưu và cải tiến mới nhất. quý khách hàng sẽ tìm thấy thông báo Nâng cấp khi vào phần Settings >> Cập nhật phần mềm.
  4.Thiết lập lại cài đặt mặc định của máy.
  Thiết lập lại thiết bị của bạn đọc về thiết lập ban đầu của nó để loại bỏ những vấn đề có thể bị phát sinh lỗi khi bạn cài đặt chương trình mới. Trong Cài đặt, hãy click vào Backup & reset > Factory data reset > Cài lại Smartphone. Đừng quên sao lưu bất kỳ dữ liệu quan trọng được lưu trên máy của quý khách!
   
 • Chia sẻ trang này