Toàn quốc Phương thức sửa chữa điện thoại Android bị giật

Thảo luận trong 'Cài đặt, sửa chữa điện thoại, máy tính bảng' bắt đầu bởi thuytuan8486, 30/6/18.

Loading...
Copy
 1. 60
  0
  6
  thuytuan8486

  thuytuan8486 Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  16/5/17
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Web:
  Tình trạng giật và lag có thể xảy ra ở trên bất kỳ Smartphone Android nào, đặc biệt là sau một thời gian dài dùng thì hiện tượng này lại càng phổ biến hơn. Lý do chính gây lên lỗi này là do những ứng dụng của bên thứ 3 bạn tải về và cài đặt vào Smartphone hoặc do Cache của máy đã bị đầy. Không chỉ gây ảnh hưởng đến cuộc sống người dùng mà còn ảnh hưởng tới công việc của quý khách hàng. Bài viết dưới đây là những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng giật lag trên điện thoại Android và phương pháp sửa chữa lỗi này.
  1. Tối ưu hóa máy.
  Việc tối ưu hóa lại điện thoại Samsung Note 5 là việc cần thiết, hãy chắc chắn rằng Smartphone của bạn đọc được thiết lập để có hiệu suất sử dụng cao nhất.
  + Gỡ bỏ các ứng dụng không quan trọng
  [​IMG]
  + Delete các phần mềm ít dùng tới.
  + theo dõi và quản lý các phần mềm chạy ngầm.
  + Kiểm soát và loại trừ mã độc trên máy.
  + Thường xuyên làm sạch rác trên máy, hạn chế rác, file trống, thư mục trống
  + Hạn chế cài cùng một lúc nhiều game, ứng dụng nặng.
  2. Dùng ứng dụng tối ưu và làm sạch RAM
  Các ứng dụng như Smart RAM Booster, Gemini Taskiller Widget, Advanced Mobile Care... sẽ giúp quý khách hàng tối ưu hóa bộ nhớ tạm thời (RAM) một cách tốt nhất.
  Bên cạnh các ứng dụng tối ưu và làm sạch người dùng thiết bị android có thể tham khảo phương pháp tăng RAM cho thiết bị Android bằng Memory ngoài thay vì chi phí nâng cấp hoặc mua máy mới.
  Tham khảo: Sửa điện thoại Nokia uy tín chất lượng Sửa chữa điện thoại Mobiistar chính hãng uy tín giá CỰC RẺ Hà Nội Sửa chữa điện thoại Sky uy tín chất lượng CỰC RẺ tại Hà Nội
  3. Tối ưu khởi động
  Hãy chắc chắn rằng máy của quý khách được tối ưu hóa khởi động, những ứng dụng nào không dùng hãy tắt nó khỏi mục khởi động khi mở máy, làm như vậy không chỉ hạn chế giật, lag mà còn tiết kiệm 3G, tiết kiệm Pin, tăng tốc máy... nhất là các ứng dụng chạy ngầm như Facebook, Zalo, Viber...
  4. Kết luận:
  Tôi mong rằng với những cách sửa chữa trên sẽ giúp ích cho quý khách khi máy của bạn đang gặp trục trặc phải lỗi bị giật, lag trên điện thoại.
  Chúc các bạn thành công!
   
 2. 941
  0
  16
  muppitc

  muppitc Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  24/5/18
  Bài viết:
  941
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
 • Chia sẻ trang này