Quảng cáo Facebook Ads là gì

Thảo luận trong 'Phần mềm, Mã nguồn, Giao diện' bắt đầu bởi halamiuds, 16/5/19.

 1. 19
  0
  1
  halamiuds

  halamiuds Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  16/4/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Bạn biết gì về quảng cáo Facebook Ads ?

  Hiện nay, sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp và chạy quảng cáo Facebook Ads không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp hoặc người bán hàng online nữa. Nhưng bạn có hiểu rõ quảng cáo facebook ads là gì và tại sao nên quảng cáo Facebook? Và bí quyết để chạy tốt mà vẫn ổn định ngân sách. Bài viết sau, SSKEY sẽ giúp các bạn hiểu rõ về nó hơn.

  1. Quảng cáo Facebook Ads là gì?

  Facebook Ads là gì ? Ads là cụm viết tắt của từ Advertising có nghĩa là quảng cáo. Nói một cách dễ hiểu, Facebook Ads là tên một dịch vụ quảng cáo của Facebook.

  Quảng Cáo Facebook Ads là gì? Đây là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, vị trí địa lý,… của người dùng. Theo đó, các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên trang mạng xã hội Facebook. Quảng cáo Facebook Ads dành cho tất cả mọi đối tượng không vi phạm các chính sách quảng cáo mà Facebook đề ra.

  [​IMG]

  Cách tính phí khi chạy Facebook Ads là gì? Facebook tính phí dựa trên lượt click vào mẫu quảng cáo, lượt thích trang, lượng tương tác bài viết hay lượt click vào website,… Mức giá thầu quảng cáo càng cao thì cơ hội xuất hiện ưu tiên của mẫu quảng cáo càng lớn.

  2. Tại sao bạn nên quảng cáo Facebook Ads ?

  Thị trường tiềm năng: Với hàng tỷ người sử dụng hàng ngày đây là mảnh đất màu mỡ giúp bạn quảng bá sản phẩm, hình ảnh hay thương hiệu của doanh nghiệp, công ty bạn tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng.

  Tiếp cận khách hàng: là mạng quảng cáo hiệu quả đứng thứ hai sau quảng cáo Google nó giúp doanh nghiệp, công ty hay cá nhân bạn tiếp cận được khách hàng đễ dàng nhất, giúp tạo ra các khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp bạn.

  Hiển thị quảng cáo: quảng cáo hiển thị dựa trên các tiêu chí của khách hàng mà bạn hướng tới như: độ tuổi, giới tính, sở thích, khu vực… Điều này giúp bạn tránh được những lãng phí tiền bạc, giúp giảm chi phí nhiều hơn vì nó nhắm tới đúng đối tượng khách hàng mà bạn đang cần tìm kiếm.

  Mẫu quảng cáo facebook: Với nhiều định dạng mẫu quảng cáo phong phú: text, hình ảnh, video… giúp bạn có thể lựa chọn được hình thức quảng cáo phù hợp nhất với mục đích mà bạn cần giới thiệu tới khách hàng
  Chi phí quảng cáo trên Facebook: Bạn có thể kiểm soát được ngân sách chi tiêu hàng ngày hoặc tổng chi phí cho chiến dịch quảng cáo này và bạn còn có thể giới hạn được giá quảng cáo trên facebook ads trên mỗi click vào mẫu quảng cáo.

  [​IMG]

  Quảng cáo hiển thị nhanh ngay sau khi bạn cài đặt quảng cáo Facebook Ads xong, giúp tiếp cận khách hàng đúng thời điểm, đúng lúc cho các sản phẩm cần bán theo mùa; vừa quảng bá thượng hiệu, sản phẩm vừa tạo ra lượng khách hàng mới tiềm năng.

  3. Bí quyết quảng cáo Facebook Ads giúp bạn bán hàng tốt hơn

  Tăng tương tác với chiến dịch nội dung bài viết
  Do đó chiến dịch quảng cáo này sẽ giúp các bài viết quan trọng trên page tiếp cận tới nhiều đối tượng mục tiêu bao gồm cả người dùng mới, lẫn những người đã theo dõi trang của bạn.

  Quảng cáo video đang trở thành xu hướng mới

  Điều gì tuyệt vời ở quảng cáo video? Nghiên cứu chỉ ra rằng, người mua hàng sau khi xem xong video sẽ có khả năng mua hàng cao hơn so với người không xem.

  Quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng

  Đây là một trong những định dạng quảng cáo rẻ, và hiệu quả nhất trên Facebook. Hơn thế nữa, tất cả các thông tin contact mà bạn thu thập được qua định dạng quảng cáo này có thể sử dụng để tạo đối tượng tùy chỉnh và đối tượng tương tự để remarketing.

  Sử dụng Facebook Analytics

  Facebook Analytíc có rất nhiều các công cụ cho phép bạn đánh giá người dùng tương tác với website, ứng dụng, fanpage,.. của bạn như thế nào. Facebook cập nhật tính năng mới, mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích khi chạy quảng cáo.

  Tạo những quảng cáo Facebook phù hợp, bắt kịp xu hướng

  Điểm phù hợp của quảng cáo Facebook Ads được đo lường bằng chất lượng và sự tương tác của người dùng. Điểm phù hợp khá quan trọng bởi nó xác định giá CPC và tần suất Faecbook hiển thị quảng cáo của bạn. Điểm phù hợp được tính theo thang điểm 10, điểm càng thấp chứng tỏ giá quảng cáo của bạn sẽ khá cao. Facebook sẽ chấm điểm cho bạn sau khi quảng cáo được hiển thị trên 500 lần.

  Bạn có câu hỏi, hãy liên hệ SSKEY ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá quảng cáo Facebook Ads tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng chờ đón cuộc gọi của bạn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP
  Hotline : 18006208 | Website: sskey.vn
   
 • Chia sẻ trang này