Toàn quốc Sát khuẩn Wirkon

Thảo luận trong 'Dịch vụ Nông nghiệp' bắt đầu bởi khanhvan, 12/1/19.

Loading...
Copy
  1. 55
    0
    6
    khanhvan

    khanhvan Thượng Đế

    Tham gia ngày:
    28/5/18
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Nghề nghiệp:
    Sale
    Nơi ở:
    25/1c Nguyên Hậu, Tân Thành, Tân Phú, HCM
    Web:
    SÁT KHUẨN WIRKON
    Quy cách: 5kg/xô; Xuất xứ: Trung Quốc
    Thành phần: Peroxygen, Organic acid, Inorganic buffer system, Surfactant
    Công dụng:
    - Sát trùng, ngừa virus, vi khuẩn, nấm,…trong nước ao để phòng bệnh virus đốm trắng, Taura,…lây nhiễm qua nguồn nước, đồng thời phòng các bệnh do vi khuẩn Vibrio.sp gây ra cho tôm.
    Cách dùng:
    + Xử lý nước trong nuôi tôm thịt:
    - Để xử lý nước trước khi thả tôm: liều 0,6 – 1 kg/1.000m3. Sau 1 ngày có thể thả tôm an toàn và gây tảo dễ dàng.
    - Để xử lý trực tiếp nước ao trong lúc đang nuôi khi các ao xung quanh đang bị dịch bệnh virus, vi khuẩn,…hoặc khi môi trường nước trong ao xấu, có nguy cơ bùng nổ dịch bệnh.
    Phòng định kỳ 1 tháng/1 lần: liều 0,6 – 1 kg/1.000m3
    - Khi xung quanh có dịch bệnh: liều 1 – 1,2 kg/1.000m3
    - Hòa tan với nước rồi tạt đều xuống ao vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.
    + Xử lý nước trong trại tôm giống:
    - Để xử lý nguồn nước phục vụ cho ương ấp ấu trùng hoặc xử lý trực tiếp trong bể ương tôm từ Post 2 đến Post 15: liều 1 – 2 gam/m3 nước.
    - Để tắm cho ấu trùng Nauplius: liều 50 ppm trong 1 phút.
    Sát trùng dụng cụ:
    - Để ngăn ngừa virus lây lan trong trại nuôi, ngâm các dụng cụ dùng chung (lưới, vợt,…) từ 2 – 3 giờ trong dung dịch Virkon A pha với tỷ lệ 100g trong 10 lít nước.
    Liên hệ đăt hàng: 0915792526 (Vân)

    [​IMG]
     
  • Chia sẻ trang này