Sẽ có thiên thần thay anh yêu em

Thảo luận trong 'Video hài hước, Truyện cười' bắt đầu bởi nguyentra3493, 21/4/21.

 1. 3
  0
  1
  nguyentra3493

  nguyentra3493 Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  8/1/21
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  “Sẽ có thiên thần thay anh yêu em” là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa Doãn Đường Diệu và Mễ Ái.
  Nam chính trong câu chuyện vẫn theo form của những nhân vật nam chính trong tiểu thuyết trước đây của Minh Hiểu Khê đó là vô cùng đẹp trai, thu hút, con nhà giàu, lạnh lùng, ngang ngược và dữ tợn.

  Còn nữ chính, Tiểu Mễ chuyển tới ở một trường học hoàn toàn xa lạ khi học kỳ đã sắp kết thúc. Lý do duy nhất khiến cô quyết định như vậy bởi bạn trai của cô, sau khi ra đi vì một tai nạn ngoài ý muốn đã hiến tặng trái tim của mình cho một người con trai khác. Người con trai ấy không ai khác chính là Doãn Đường Diệu.

  Cô tìm tất cả mọi cách để tiếp cận anh, cho dù bản thân có bị chịu bao nhiêu dày vò, đau đớn đi chăng nữa, chỉ cần anh, cho sẽ chấp nhận tất cả: chép bài cho cậu ấy, chạy mười nghìn mét cho cậu ấy, viết tiểu luận cho cậu ấy, xin lỗi những bạn khác cho cậu ấy khi cậu ấy phạm sai lầm, nhảy vào bồn nước trong tiết trời giá lạnh để tìm viên kim cương cho cậu ấy ... ... Cuối cùng, Doãn Đường Diệu cũng tiếp nhận Tiểu Mễ và đồng ý hẹn hò với cô.

  Trong suốt thời gian hẹn hò bên nhau, Tiểu Mễ đối xử với Doãn Đường Diệu tốt như đối xử với người yêu trước đây của mình, cả hai đã có một quãng thời gian khá vui vẻ.
  Rồi một ngày, Tiểu Mễ phát hiện ra rằng, trái tim của người yêu cũ thực tế đã không được ghép thay tim cho Doãn Đường Diệu...

  Còn Doãn Đường Diệu cũng phát hiện ra mục đích tiếp cận cậu của Tiểu Mễ ...

  Thể loại: Truyện Ngắn - Ngôn Tình
  Đọc truyện Sẽ có thiên thần thay anh yêu em
   
 • Chia sẻ trang này