Toàn quốc Sim phong thủy- Coi tuổi vợ chồng tương hợp không?

Thảo luận trong 'Chợ Sim Số' bắt đầu bởi simphongthuy.vn3, 12/6/16.

 1. 10
  0
  1
  simphongthuy.vn3

  simphongthuy.vn3 Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  31/5/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Xem tuổi người phụ nữngười chồng cần xem chi tiết nhiều khía cạnh, ứng dụng nhiều kiến thức tổng kết hợp được với nhau mới có được cái là nhìn đầy đủ cùng lúc hợp lý được. Qua các trường tương hợp cụ thể dù thế phổ quát sẽ đem đến cho những bạn đã đi xem bói tuổi người vợngười chồng hiểu rõ đồng thời thích đáng hơn mình tốt cái gì, xấu cái gì. cấp thiết nhất là biết để vận dụng cùng lúc nắm sưu tầm vận số mệnh của hai vợchồng chứ không chỉ "đứng nhìn" nó.  Xem thêm bài viết liên quan:  1. Nam sinh năm 1988, nữ sinh vào năm 1989 , có tương hợp để kết hôn không?


  Xem hợp tuổi để thích hôn giữa nam 89 và nữ sinh năm 88 không chỉ nương nhỏ nhoi vào năm sinh. ở đây chỉ là sự đại diện xung hợp của hai nhóm thuộc năm sinh 1989 đồng thời 1988 mà thôi. Để chi tiết sự “tương sinh” của hai rất thích hôn, nhất quyết phải cần có chi tiết bốn yếu tố ngày giờ tháng năm sinh. Từ bốn yếu tố đó thông qua Những hình thức như phong thủy để lập lá số tử vi, Tứ trụ để lập lá số tứ trụ, thích hợp với ngũ hành số phận năm sinh, gàn chi xung tương hợp năm để thực hành dự đoán. Qua đó mới có được nhận xét thích đáng việc rất thích hôn giữa cặp đôi.  2. Nam sinh năm 1985 mệnh Hải trung Kim, nữ năm sinh 1994 Sơn đầu Hỏa, có hợp tuổi không?  nguyên tố ngũ hành mệnh của mỗi chỉ là một giá trị Xem thêm, không thể chất chứa tính quyết định hợp hay không kết hợp được với nhau trong hôn nhân. Để biết rõ tương sinh hay không còn cần phải xét tới nhiều nguyên tố khác, như ngang chi năm sinh, Tham khảo lá số tử vi, lá số tứ trụ của mỗi . Còn cụ thể ngũ hành số mệnh của cặp đôi nhìn thoáng qua thì khắc, thế nhưng thực chất lại ngược lại. Suy luận từ tự nhiên sẽ cảm thấy, một Hải trung Kim là vàng, sắt dưới đáy biển có Thủy nước bao quanh, một là Sơn đầu Hỏa là ngọn lửa tại đỉnh núi cao, thì làm như thế nào mà khắc nhau được, lửa này sao xâm phạm được kim bao gói giữa biển nước. Ngoài ra, chẳng thể kết luận mỗi câu kết hợp được với nhau hay không kết hợp được với nhau vì tuổi vợngười chồng có rất nhiều nguyên tố đắp. Có cái tốt, có cái xấu đan xen nhau. Có năm tốt, có năm xấu tuần hoàn ảnh hưởng tới cả cặp đôi.  3. Nam năm 1981 Tân Dậu, nữ sinh năm 1987 Đinh mão Có khắc xung không?  trường kết tương sinh được với nhau của cặp đôi sinh 81-87 , theo sách cổ thì Quả là phạm cần phải thiên khắc địa xung. tại Đây là gàn Tân khắc can Đinh, chi Dậu xung chi Mão. bướng là trời, Chi là đất vì vậy gọi là thiên khắc địa xung. Thường vào những năm tuổi, cụ thể trong trường học tương hợp của cặp đôi là nam năm 54 tuổi cũng là năm nữ 49 tuổi sẽ hay gặp nạn. Lý giải điều này thế nào, do Đây là năm bản số phận của vợnên sự xung đột ngũ hành vốn đã có nay càng thêm nhiều, vậy nên điều xấu dễ tới.  >>> ý nghĩa số 38  Cách hóa giải: nên xem chi tiết hơn nữa trong lá số tử vi đồng thời Tứ trụ, giả sử có nhiều nguyên tố tương hợp thì không đáng lo ngại rất., thí dụ như thân số mệnh vợlại là Dụng thần hay Hỷ thần cho người đàn ông hoặc trái lại thì đều rất tốt. giả sử không khẳng định các nguyên tố tương hợp mà vẫn đang muốn kết hôn thì không hẳn là không được. người phụ nữchồng vốn dĩ là duyên số nhân quả của nhau, nguyên tố nhân định cũng đóng góp vai trò quan trọng trong việc cải tạo định số mệnh, cặp đôi thành thử sự dụng Các hình thức tổng tương sinh như sau:

  nam thành thử đeo linh vật tuổi Sửu, hoặc có tượng tuổi Sửu trong nhà.

  nữ chính vì vậy đeo tuổi Mùi, hoặc có tượng đại diện tuổi tuổi Mùi trong nhà

  Đó là cách áp dụng “tham kết hợp được với nhau quên xung” để hóa giải. Ngoài ra hết sức để ý, vào một số năm tuổi như 49 hay 54 của người phụ nữvà người đàn ông thì hiệu quả hạn chế ở gần nhau, để cho đang mong được xung cũng không xung được.
   
 • Chia sẻ trang này