Simeone không quan tâm đến việc thất bại tại Europa League

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi iubongda12345, 13/10/18.

 1. 47
  0
  6
  iubongda12345

  iubongda12345 Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  25/1/16
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Trang phục La Liga đã thua hai trận chung kết châu Âu cuối cùng của họ, nhưng người quản lý của họ đã gạt bỏ cuộc trò chuyện về ma quỷ tống khứ chống lại Marseille ở Lyon

  Diego Simeone đã từ chối nói về trận chung kết Europa League là một cơ hội để Atletico Madrid trục xuất những bóng ma của cơn đau tim Champions League đã phải chịu đựng trong tay Real Madrid.

  Atletico tiếp quản Marseille vào hôm thứ Tư ở Lyon, W88 trở lại giai đoạn cuối của một cuộc thi mà họ đã thắng dưới Simeone năm 2012, trở nên quen thuộc hơn với Champions League trong những năm gần đây.

  [​IMG]

  Các Rojiblancos đã bị đánh bại trong trận chung kết của giải đấu đó bởi các đối thủ vòm Madrid trong năm 2014 và 2016, nhưng Simeone đã nghĩ rất ít để đề xuất chiến thắng Europa League có thể chữa lành những vết thương đó.

  Ông nói với một hội nghị truyền thông: "Chúng tôi không nghĩ về những tình huống này và chỉ những gì xảy ra hôm nay. Điều gì đã xảy ra trước đây mang đến cho bạn những trải nghiệm và khoảnh khắc.

  "Có một khoảnh khắc mới mà k8pro đang chờ đợi. Thực tế sẽ ra lệnh nếu chúng ta xứng đáng với danh hiệu."

  Simeone sẽ một lần nữa xem từ khán đài sau khi UEFA từ chối kháng cáo của ông chống lại một lệnh cấm liên lạc, với trợ lý huấn luyện viên Đức Burgos thiết lập để giám sát mọi thứ từ cấp độ sân.

  Khi được hỏi liệu sự vắng mặt của anh có ảnh hưởng gì không, anh trả lời: "Chúng tôi đã sống với Arsenal, ở nhà, khi Đức đang [W88club] trong đội.

  "Bên cạnh nỗi buồn mà tôi đã không có mặt ở đó từ đầu trận chung kết, tôi có một cảm giác tuyệt vời với người Đức. Chúng tôi biết nhau suốt đời, chúng tôi có những cảm xúc và hiểu biết tương tự về bóng đá."

  Và Simeone dự đoán một thử thách khó khăn từ phía Marseille hồi sinh dưới thời Rudi Garcia, mặc dù tình trạng của Atletico là những mục yêu thích rõ ràng.

  Anh ấy nói: "Họ có thể chơi theo nhiều cách khác nhau. Họ có những hậu vệ tấn công. [Dimitri] Payet áp đặt nhịp điệu, đó là một đội với một người quản lý đã làm rất tốt. Nó sẽ là một trò chơi mãnh liệt và chúng tôi sẽ đưa nó đến nơi nó phù hợp với chúng tôi.

  "Chúng tôi sẽ chơi trong một trận chung kết mới, nơi có nhiều cảm xúc, cảm xúc, niềm tin, nhưng trên tất cả có sự khiêm tốn.

  "Khi bạn đến đây, bạn cần phải có sự khiêm nhường, để làm việc. Chúng ta phải giảm thiểu nhiệm vụ tấn công của họ. Họ là một đội có nhiều niềm tin. Nó sẽ là một trò chơi đáng yêu, một trận chung kết tuyệt đẹp."
   
 • Chia sẻ trang này