Thu hẹp âm đạo ở nữ nguy hiểm ko

Thảo luận trong 'Đồ cho Mẹ' bắt đầu bởi hangngand, 4/12/15.

 1. 1
  0
  1
  hangngand

  hangngand Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Kĩ thuật thu hẹp âm đạo eve của Hàn quốc tạo một vết cắt bé nơi đầu âm đạo, dưới niêm mạc tạo một đường sắc nhọn, dùng chỉ tự tiêu để khâu các cơ,
  đường cắt cũng sử dụng chỉ tự tiêu để khâu lại.Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tạo hình dựa vào tình trạng chi tiết của mỗi bệnh nhân, đồng thời bảo đảm tính mĩ quan. công nghệ này không ảnh hưởng tới bên trong âm đạo, ít gây viêm nhiễm, không tạo sẹo xấu trong âm đạo, không đe dọa đến sự nhiệm vụ của niêm mạc.

  Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo có tác động không? Theo các nhân viên y tế phòng khám 168 , thủ thuật thu nhỏ âm đạo eve của hàn gồm những ưu điểm sau:

  1. Tăng cường nếp gấp niêm mạc âm đạo, tăng lực ôm sát khi làm tình.kĩ thuật thu nhỏ âm đạo eve Hàn quốc làm tăng viền gấp niêm mạc trong âm đạo, khi yêu có khả năng gia tăng cường lực ôm sát trong âm đạo,làm tăng cường khoái cảm, giúp giới nữ hay đạt cực khoái, đồng thời làm tăng sự hưng phấn vào dương vật và quy đầu nam giới, nâng cao khoái cảm cho nam giới.

  ---->>> Bài viết liên quan : thu hep am dao gia bao nhieu

  2. bảo vệ chức năng cảm giác của âm đạo, làm tăng cường mức độ cảm xúc khi làm tình
  Tiểu phẫu thu bé âm đạo có nguy hại không ? tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu có công dụng rất cao trong vấn đề đảm bảo tác dụng cảm giác của âm đạo, thủ thuật không chỉ bảo đảm tốt giác cảm tại cơ quan niêm mạc và quan trọng hơn còn có thể bảo đảm khu cảm giác của thần kinh ngoại vi,khi làm tình sẽ gia tăng cường mức độ giác cảm trong âm đạo và nâng cao viên mãn.

  3. đảm bảo chức năng tiết khí hư, làm tăng cường hưng phấn thủ thuật xâm lấn tối thiểu có khả năng bảo đảm tuyến niêm mạc âm đạo và những tuyến tiết dịch của thần kinh, chuyện này bảo đảm âm đạo bạn nữ ra dịch khi làm tình, có khả năng gọi là “dịch yêu”, dịch này không chỉ có chức năng bôi trơn mà còn đảm bảo cho cuộc yêu của vợ hoặc chồng tăng thêm hưng phấn và đạt thành công tốt đẹp xuất sắc.

  4. Phục hồi tác dụng đàn hồi âm đạo,cải thiện thành công tốt đẹp tình dục.
  Sau thủ thuật có thể hồi phục hoàn toàn các cơ bị hỏng, thu nhỏ các cơ hỏng, khiến những cơ co thắt cao, khi yêu không chỉ bảo đảm bệnh nhân đạt khoái cảm mà còn tăng cường cảm giác lên dương vật và đầu dương vật bạn tình làm tăng viên mãn.

  Những bác sĩ khám 168 khuyên bạn rằng trước lúc tiến hành thủ thuật phải lưu ý ngăn chặn vận động nhiều, kiêng các thức ăn cay nóng,kiêng giao ban trong một thời gian quy định.thu hẹp vùng kín , thu nhỏ âm đạo là nhu cầu của rất nhiều người,tuy nhiên bệnh nhân lưu ý phải tìm đến những phòng khám y tế uy tín và đáng tin tưởng để trị liệu, ngăn ngừa để lại hậu quả về sau.

  Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì xin liên hệ với những chuyên gia của chúng tôi để được giải đáp.Hotline : 1800 6166
   
 • Chia sẻ trang này