Toàn quốc Tìm hiểu những thiết bị quan trọng để lắp đặt trạm rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi capslocks5652, 11/7/19.

 1. 81
  1
  8
  capslocks5652

  capslocks5652 Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Web:
  Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp ô tô – xe máy là nhân tố quan trọng để thúc đẩy nhu cầu lép rửa, bảo dưỡng xe tại nước ta tăng trưởng mạnh trong tương lai. Để lắp đặt được một hệ thống rửa xe giỏi, người làm nghề chẳng thể bỏ qua các thiết bị này.

  Theo ghi nhận, ngày nay Việt Nam đang được Đánh giá là một trong những đất nước có tỷ lệ tăng trưởng về số lượng xe pháo cao nhất khu vực Đông Nam Á. chứng cớ là hàng loạt xe nhập cảng về nước ta ngày một ồ ạt hơn với mức thuế rất thấp.

  Cùng với đấy là những chính sách mở, tạo điều kiện về nguồn vốn từ những hãng, những ngân hàng hỗ trợ vay mua xe trả góp với mức lãi suất hấp dẫn. Điều này đã tạo ra thời cơ mua giá phải chăng hơn so với trước đây tương đối nhiều, ngay cả các đối tượng khách hàng bình dân cũng có nhiều thời cơ sở hữu xe hơi thuận lợi.

  [​IMG]

  Các thiết bị quan trọng để lắp đặt trạm rửa xe nhiều năm kinh nghiệm
  Tuy nhiên, sự xuất hiện của VinFast – nhãn hiệu xe hơi trước hết tại Việt Nam ghi danh vào bản đồ ô tô toàn cầu đã dự đoán một lượng xe “khổng lồ” đang chuẩn bị chinh chiến trên mọi mặt đường. Tất cả những điều này đang dự đoán nhu cầu ngày càng cao về xẹp rửa, săn sóc và bảo dưỡng xe tại nước ta trong vài năm tới đây.

  Cho nên, ngành nghề kinh doanh dịch vụ rửa và trông nom xe đang là hướng phát triển rất tích cực hiện nay cho nhiều người. bên cạnh đó, để thực hiện công việc này một bí quyết giỏi, ngoài yêu cầu khó tính về tri thức, kỹ năng nghiệp vụ thì chúng ta không thể bỏ qua những thiết bị quan trọng dưới đây để thi công và lắp đặt trạm rửa xe.

  Máy xịt rửa xe
  [​IMG]

  Có thể đề cập, máy lép rửa xe là “linh hồn” của lĩnh vực rửa xe nhiều năm kinh nghiệm vì nếu không có nó thì chẳng khác gì “đi cày mà không có trâu”. Trên thị phần hiện nay có rất nhiều dòng máy rửa xe từ loại máy rửa xe cao thế đến máy rửa mini,… đa dạng về ngoại hình cũng như nhãn hàng và giá cả. Mọi người cần dựa vào năng lực tài chính, quy mô và nhu cầu rửa xe để chọn được loại máy ké rửa phù hợp nhất.

  Cầu nâng 1 trụ
  Cầu nâng có nhiệm vụ nâng, hạ hoặc xoay 360 độ, giúp cho người sử dụng có thể ké rửa được các vết bẩn bám ở gầm xe, các ngách ngách khó rửa khác. Được biết, tại Việt Nam ngày nay chính yếu có hai loại tốt nhất có xuất xứ nội địa và của Ấn Độ. khách hàng cũng cần dựa vào khả năng chi trả của bản thân để chọn mua loại tốt nhất.

  Máy nén khí
  [​IMG]

  Máy nén khí tuy ko trực tiếp tham gia vào giai đoạn rửa xe nhưng nó lại là thiết bị để “tiếp sức” vận hành cho cầu nâng, bình bọt tuyết, máy ra vào lốp, súng xì khô, bơm hơi,... Bằng cách thức cung cấp khí nén. Bạn có thể lựa chọn chiếc máy nén khí như sau:

  Máy nén khí có công suất từ 2-3 mã lực, bình đựng khoảng 70 – 160 lít phù hợp với quy mô hoạt động của tiệm vừa và nhỏ;

  Máy nén khí có công suất từ 3 mã lực trở lên, dung tích bình đựng 200 lít trở lên đối với tiệm rửa xe quy mô lớn.

  Lưu ý: nếu hệ thống rửa xe của bạn có sử dụng cầu nâng, bạn nên chọn các loại máy nén khí có dung tích tối thiểu 150 lít vì từ mức này nó mới có khả năng cung cấp đủ lượng khí nén cho nhu cầu nâng - hạ cầu nâng.

  Bình phun bọt tuyết
  Việc sử dụng bình phun bọt tuyết sẽ giúp cho hệ thống rửa xe của bạn chuyên nghiệp hơn so với việc sử dụng giẻ lau hay xô chậu,… Loại bình bọt tuyết đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất cần có dung tích từ 30-70 lít.

  Qua các giải đáp về kinh nghiệm săn sóc và bảo dưỡng xe ô tô trên đây, hi vọng bạn đọc sẽ có thêm tri thức để chuẩn bị mở một tiệm gạnh, rửa bảo dưỡng xe một bí quyết nhiều năm kinh nghiệm nhất.
   
 • Chia sẻ trang này