Toàn quốc tìm hiểu về Vá màng trinh có đau không

Thảo luận trong 'Đồ cho Mẹ' bắt đầu bởi conhocgioi, 20/7/16.

 1. 5
  0
  1
  conhocgioi

  conhocgioi Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  13/4/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào chuyên mục phòng khám phụ khoa Thiên Hòa. Cháu năm nay 28 tuổi, cháu có mối tình đầu mặn nồng và đã trao cái quý giá người con gái cho người yêu đầu, cháu sắp lập gia đình, và muốn đi vá màng trinh lại, nhưng cháu đang băn khoăn liệu vá màng trinh có đau không? Vá màng trinh có ảnh hưởng đến vô sinh nữ không.

  Lần đầu tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục.

  Tạiphòng khám phụ khoa Thiên Hòa chúng tôi đang áp dụng phương pháp vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc không hề gây đau đớn cho chị em đồng thời đảm bảo an toàn và hiệu quả. Là bởi:

  khi áp dụng phương pháp vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc, không để lại biến chứng và tác dụng phụ. Phòng khám chúng tôi đã áp dụng thành công cho rất nhiều trường hợp.

  Với công nghệ vá màng trinh Hàn Quốc của phòng khám chúng tôi đảm bảo quá trình thực hiện thủ thuật diễn ra an toàn và hiệu quả đem lại cho bạn một màng trinh mới như ban đầu, rất khó phân biệt.

  Trước khi tiến hành thủ thuật vá màng trinh, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiêm một liều lượng thuốc tê phù hợp để chị em không còn cảm giác đau đớn, lo lắng nữa. Không những thế, với kỹ thuật xâm lấn tổi thiểu của công nghệ Hàn Quốc sẽ khiến chị em không có cảm giác đau đớn ngay cả sau khi thực hiện vá màng trinh.

  Xem thêm: thu hẹp âm đạo

  Quá trình thực hiện vá màng trinh rất nhanh chóng chỉ kéo dài khoảng từ 10 -30 phút, sau thủ thuật chị em cũng chỉ mất từ 10 -15 ngày có thể phục hồi hoàn toàn mà không để lại di chứng và không ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hằng ngày

  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm quá trình vá màng trinh của chùng tôi không đau không để lại biến chứng về bệnh phụ khoa đặc biệt như vô sinh nữ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.
   
 • Chia sẻ trang này