Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Giao lưu, làm quen, tán gẫu' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

Loading...
Copy
 1. 1
  0
  1
  tuanpham58

  tuanpham58 Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  11/11/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay viên cồn khô & cồn thạch được dùng rộng rãi hơn nếu phải so sánh với gas tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn bởi đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất & kinh doanh cồn thạch hay cồn khô đối với những người mới bắt đầu làm sản xuất chỉ cần ít vốn. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho các bạn thực tế cách sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến bạn miễn phí sản xuất những dung dịch tẩy rửa thông thường ví dụ như nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh nhà tắm & nước tẩy rửa kiếng,...

  Vui lòng gọi Sđt: 0122.9625.524 (A. Thành)

  [​IMG]

  1. Công thức làm Cồn Thạch

  Ngày nay sản phẩm cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi nếu so với viên cồn khô do nhiều tiện lợi. Cách thức sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt vì vậy rất là dễ làm và trang thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là sản phẩm cồn thạch khi đốt không còn cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khói độc & làm cay mắt cho nên rất an tâm cho người xài.

  Chi phí dành cho thiết bị làm cồn thạch dao động trung bình mười đến hai mươi triệu, mặt bằng sản xuất khoảng mười sáu mét vuông là làm được đối với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn đủ khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng nhiều có thể mua thiết bị bán tự động dao động 100 - 200 triệu để làm đối với quy mô to hơn.

  2. Cách sản xuất Cồn Khô

  Cách làm cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt và không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng & không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị 3 cách làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Quý vị có khả năng canh chỉnh chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công ở các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể làm được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

  3. Cách làm Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu & không gây cay mắt. Cách thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt độ. Hơn nữa không sử dụng quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các chi phí nhỏ. Có khả năng sản xuất được hơn một tấn cồn gel một ngày.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn tự mình làm được cồn khô, cồn thạch, cồn gel cùng với những trang thiết bị hay nguyên liệu đã được chính tôi có sẵn.

  Chi phí hướng dẫn với mỗi loại cồn thạch, cồn gel và cồn khô: 5 triệu đồng.

  Vui lòng Liên Hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/18
 2. 83
  0
  6
  hangitc

  hangitc Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  8/5/18
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
 3. 783
  0
  16
  muppitc

  muppitc Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  24/5/18
  Bài viết:
  783
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
 • Chia sẻ trang này