Vì sao phải mổ áp xe hậu môn

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi phongkhamdakhoacongdong, 15/5/18.

Loading...
Copy
 1. 5
  0
  1
  phongkhamdakhoacongdong

  phongkhamdakhoacongdong Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  14/5/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên kinh doanh
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Tiền mổ áp xe hậu môn thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Mức độ bệnh, phương pháp điều trị, cơ sở chữa trị, tình trạng sức khỏe… Để bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề trên, các chuyên gia hậu môn – trực tràng đã chia sẻ một số thông tin cần thiết trong bài viết sau.

  Tại sao phải mổ áp xe hậu môn?

  Bệnh áp xe hậu môn rất nguy hiểm, nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng sau:

  [​IMG]
  • Ung thư hậu môn – trực tràng: Bệnh apxe hậu môn kéo dài không được chữa trị sẽ kích thích các tế bào ung thư trực tràng phát triển, gây nguy hiểm tới tính mạng người bệnh…
  • Nhiễm trùng chảy mủ: Apxe hậu môn khiến người bệnh gặp các hiện tượng như mưng mủ tại hậu môn – trực tràng, những vết thương đó sẽ viêm loét, chảy mủ và gây nhiễm trùng.
  • Nguy cơ rò hậu môn: Bệnh rò hậu môn sẽ có điều kiện hình thành và phát triển nếu những khối áp xe hậu môn không được điều trị dứt điểm.
  • Viêm nang lông quanh hậu môn: Những khối áp xe hậu môn sẽ xuất hiện quanh khu vực hậu môn và xương cụt, nếu bệnh chuyển nặng sẽ khiến các áp xe chảy dịch, hình thành nên mao nang nhỏ và gây viêm mao nang.
  • Mắc một số bệnh phụ khoa – nam khoa: Người bệnh nếu không vệ sinh vùng kín sạch sẽ khiến tình trạng viêm nhiễm lây lan sang các bộ phận khác, đặc biệt là vùng kín, gây viêm nhiễm phụ khoa – nam khoa.
  • Gây đại tiện khó : Apxe hậu môn khiến bệnh nhân cảm thấy đau rát khi đi đại tiện, thậm chí hậu môn sưng tấy, đỏ rát khiến người bệnh khó đi đại tiện.
   
 • Chia sẻ trang này