Website đăng tin rao vặt miễn phí uy tín thoả sức bán hàng tạo backlink

Thảo luận trong 'Chợ IT' bắt đầu bởi kimchi8, 12/7/16.

 1. 79
  0
  6
  kimchi8

  kimchi8 Thượng Đế

  Tham gia ngày:
  13/11/15
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  [​IMG]

  Website đăng tin rao vặt miễn phí

  Kinh doanh online là một trong các kênh quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng nhanh nhất, hiệu quả nhất và ít tốn chi phí nhất cho các bạn mới khởi nghiệp.
  Hiện nay có rất nhiều các diễn đàn thương mại điện tử cho phép chúng ta đăng tin mua bán, rao vặt, quảng bán sản phẩm miễn phí.Nhưng có những trang khi chúng ta đăng kí mới thì chỉ cho đăng tin đơn thuần,không cho chèn backlink,hay hình ảnh,hoặc quy định kí tự của bài quảng cáo........Nhưng khi đăng tin rao vặt chúng ta muốn có hiệu quả thì cần hình ảnh thu hút,back link trỏ về website......
  Dạo quanh một vòng trên google với các từ khóa đăng tin, đăng tin miễn phí, đăng tin rao vặt, đăng tin mua bán... Các bạn sẽ có rất nhiều thông tin về các diễn đàn thương mại điện tử cho phép đăng tin miễn phí.
  Các bạn có thể vào đăng ký thành viên và gởi bài giới thiệu hoặc chào bán các sản phẩm của mình mà không tốn bất cứ một đồng nào, tất nhiên là các bạn phải chọn các diễn đàn cho phép đăng tin miễn phí.Khi đăng kí xong nếu chúng ta muốn đăng bài thì phải kích hoạt lần đầu tiên : 200đ hoặc 500đ và sau đó mới đăng tin miễn phí ......
  “Vạn sự khởi đầu nan” nên chúng ta phải tận dụng các kênh miễn phí để quảng bán sản phẩm, nhằm giảm chi phí cho chúng ta và hiệu quả nhanh nhất vì thời gian quảng cáo không lâu . Ví dụ trang Diễn Đàn Thương Mại Điện Tử - CongNgheMuaBan.Com cũng là một diễn đàn miễn phí, các bạn có thể tận dụng nó.
  Chúc các bạn luôn luôn thành công trong kinh doanh
   
 • Chia sẻ trang này